Mở tour du lịch giá rẻ bằng đường sắt

05/04/2018 18:27

Đường sắt Hà Nội hợp tác với Hiệp hội Du lịch Quảng Bình xây dựng tour du lịch giá rẻ.

mở tour du lịch giá rẻ bằng đường sắt

Đường sắt Hà Nội sẽ giảm 40% giá vé cho khách đi tour của các đơn vị du lịch, lữ hành của Quảng Bình tham gia chương trình kích cầu du lịch đã được ký kết

Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, vừa ký thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình để ưu đãi giá vé tàu, xây dựng tour giá rẻ bằng đường sắt.

Bà Phùng Thị Lý Hà, Phó tổng giám đốc Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, theo số liệu của Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình, năm 2017 có khoảng 3,3 triệu lượt khách đến Quảng Bình. Dự kiến năm 2018 con số này sẽ khoảng 3,55 triệu lượt. Con số này chưa kể lượng khách du lịch từ Quảng Bình đi đến các điểm đến trong nước. Trong đó, nhiều hành khách chọn đi tàu, nhất là khách đoàn, khách gia đình vì sự thoải mái, tiện nghi. Lượng khách đi tàu đến Quảng Bình vào dịp hè tăng dần qua các năm.

“Đây là cơ hội tốt cho đường sắt thu hút thêm khách đi tàu. Chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi dành cho khách đi tàu qua tour của các đơn vị du lịch Quảng Bình, đồng thời xây dựng tour bằng đường sắt với giá hợp lý. Ưu đãi có thể giảm đến 40% giá vé”, bà Hà nói.

Theo thỏa thuận này, các doanh nghiệp lữ hành, các đơn vị du lịch tại Quảng Bình tham gia chương trình kích cầu, đảm bảo cung cấp các dịch vụ vận tải, lưu trú, ăn uống... có chất lượng để phối hợp cùng Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội xây dựng các chương trình tour du lịch có chất lượng cao với giá hợp lý.

Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội đưa ra chính sách ưu đãi cho các công ty du lịch, đơn vị lữ hành đăng ký với Hiệp hội Du lịch Quảng Bình tham gia chương trình kích cầu du lịch của công ty.

Thanh Thúy