Móc cẩu công trình khách sạn rơi từ tầng 23 khiến người dân thất kinh

02/07/2019 16:39

Một chiếc móc cẩu nặng hàng chục kg rơi từ tầng 23 một khách sạn đang thi công xuống đường khiến nền đường hư hỏng, người dân hoảng hồn.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Móc cẩu tại công trình khách sạn đang thi công rơi tự do xuống ngã ba Võ Nguyên Giáp - Loseby

Ngày 2/7, UBND Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) cho biết đơn vị đã làm viêc với Công ty Công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi (lô B2.4, Khu dân cư An Cư 3 mở rộng, P.Phước Mỹ, Q. Sơn Trà) về việc đơn vị này thi công khách sạn ven biển Đà Nẵng làm rơi móc cẩu xuống đường.

Vụ việc rơi móc cẩu xảy ra tại một công trình khách sạn cao tầng tại giao lộ Võ Nguyên Giáp - Loseby (P.Phước Mỹ) vào ngày 27/6. Theo đó, công nhân trong lúc vận hành cẩu tháp đã không quan sát, làm phần móc cẩu của tháp va cham vào cần cẩu dẫn đến rơi móc cẩu.

Đây là công trình khách sạn Liberty Central do Công ty TNHH MTV Phạm Ngân Nhi làm chủ đầu tư, đại diện giám sát của chủ đầu tư cho biết, móc cẩu nặng khoảng vài chục kg, rơi từ độ cao tầng 23.

Tại hiện trường giao lộ Võ Nguyên Giáp - Loseby, móc cẩu này làm vỡ một mảng lớn mặt đường. Rất may thời điểm rơi móc cẩu không có người và xe cộ qua lại khu vực nên không có thiệt hại.

Ngọc Vũ - Vĩnh Nhân