Mới 7 tuổi, nhan sắc con gái diva Hồng Nhung đã khiến dân mạng "chao đảo"

23/09/2019 15:12

Bé Tép, con gái diva Hồng Nhung khiến cư dân mạng chao đảo bởi nhan sắc lai ấn tượng.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Diva Hồng Nhung đưa hình con lên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung khoe ảnh con gái - bé Tép khiến cư dân mạng chao đảo bởi nhan sắc lai ấn tượng. Trong ảnh, công chúa nhỏ của giọng ca "Papa" thu hút bởi gương mặt xinh xắn lai Tây, mái tóc vàng thướt tha.

Cùng với bức hình, diva Hồng Nhung còn hỏi khán giả: ''Có phải bà mẹ nào cũng thấy con mình giống thiên thần?'' và ngay lập tức nhận được vô số lời tán thành, khen ngợi nàng công chúa nhỏ ngày càng khí chất ngút ngàn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Đoạn bình luận của cư dân mạng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận xét bé Tép là "thiên thần của các thiên thần". Siêu mẫu Hà Anh đồng tình với câu hỏi của nữ diva: "Đúng thế chị ơi, nhưng bé nhà chị giống thật mà! Xinh lắm"...

Được biết, bé Tép đã hơn 7 tuổi. Từ lâu, bé đã được nhận xét sở hữu trọn vẹn nét đẹp từ cả bố và mẹ. Khác với bé Tôm có niềm đam mê với nhạc cụ thì bé Tép lại rất yêu thích hội họa.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Hình ảnh bé Tép trong hoạt động hàng ngày

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Sau một thời gian ly hôn với chồng ngoại quốc, Hồng Nhung dường như đã lấy được cân bằng trong cuộc sống và trở lại nhiều hơn với sự nghiệp âm nhạc và dành nhiều thời gian chăm sóc hai con Tôm, Tép. Trên trang cá nhân, ngoài những hình ảnh trình diễn trên sân khấu, nữ diva thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị của 3 mẹ con như đi học bằng xe máy, đi chơi thể thao, làm từ thiện, gặp gỡ bạn bè...

Bạch Dương