Mời vợ Tuấn "Khỉ" - kẻ nổ súng bắn 5 người tử vong ở TP.HCM làm việc

07/02/2020 11:07

Để phục vụ công tác điều tra, Công an TP.HCM đã mời vợ kẻ dùng súng bắn 5 người tử vong đến trụ sở làm việc.

Keyword đầu tiên có dấu
Đối tượng Tuấn đang bị công an truy nã.

Ngày 7/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết đã mời bà T.T.K.T. (33 tuổi, vợ nghi can Lê Quốc Tuấn, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), H.T.T. (45 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi), N.T.T. (48 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) và nhiều đối tượng liên quan lên làm việc để làm rõ hành vi phạm tội của nghi can Lê Quốc Tuấn.

Đến hiện tại, lực lượng chức năng TP.HCM vẫn đang phối hợp với Bộ Công an, Công an các tỉnh thành lân cận truy bắt Tuấn. Công an cho biết Tuấn là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, có vũ khí và rất manh động, không loại trừ khả năng đối tượng này sẽ đến địa phương khác để ẩn náu.

Như báo Giao Thông đã đưa tin, khoảng 14h30 ngày 29/1, Tuấn cùng Lê Quốc Minh (tự Siđa, SN 1993, ngụ huyện Củ Chi) đi chung xe máy hiệu Wave biển số TP.HCM, mang theo súng AK báng xếp đến sòng bạc trong vườn nhãn trên đường số 121, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Tại đây, Tuấn đã nổ súng bắn làm 4 người tử vong, 1 người được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện và hiện đang được điều trị. Sau đó, người này tiếp tục nổ súng làm 1 người khác tử vong.

Bằng các chứng cứ thu thập được, tối 30/1, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và quyết định truy nã Lê Quốc Tuấn (ngụ TP.HCM) về hành vi “Giết người”, “Cướp tài sản, tàng trữ và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”.

Ninh Sự