Một tài xế taxi Mai Linh bị truy sát, chém thấu ngực

08/08/2016 09:05

Một tài xế taxi tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An đã bị đồng nghiệp tấn công gây thương tích nặng.

một tài xế taxi mai linh bị truy sát, chém thấu ngực

Tài xế Nguyễn Văn Phước được đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương nặng

Tối 7/8, sau khi được cấp cứu, phẫu thuật, anh Nguyễn Văn Phước (32 tuổi, tài xế hãng taxi Mai Linh tại Nghệ An, trú phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An) bị chém thấu ngực, đã qua cơn nguy kịch, nhưng sức khỏe vẫn yếu.

Được biết, ngày 6/8, anh Phước điều khiển xe taxi Mai Linh mang BKS 37A 203.66 và chờ khách phía trước Siêu thị BigC Vinh (TP. Vinh, Nghệ An). Trong quá trình đỗ xe chờ khách giữa anh Phước và tài xế Từ Đức Dũng (24 tuổi, trú xóm 1, Nam Cường, huyện Nam Đàn) có xích mích, mâu thuẫn nhau. Khi hai bên lời qua tiếng tại, Dũng có nói "mi cứ chờ đó, mai tau xử mi".

Khoảng 6h45" sáng 7/8, một nhóm khoảng 5 người trong đó có tài xế Dũng, mang theo hung khí kéo đi tìm nhà anh Phước để truy sát. Nhóm này đã chém vào người anh Phước rồi bỏ trốn. Anh Phước được đưa đến Khoa Hồi sức cấp cứu của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng vết thương thấu ngực. Ngay trong ngày, anh Phước đã được đưa đến khoa Ngoại lồng ngực, phẫu thuật và được cứu sống.

Theo người thân anh Phước cho biết, trong ngày 7/8, Công an phường Lê Lợi và Công an TP. Vinh đến bệnh viện lấy lời khai. Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ.

>>>Xem thêm video:

Văn Thanh