Mùng 2 Tết Kỷ Hợi 2019, xuất hành hướng nào, giờ nào để cả năm may mắn?

06/02/2019 08:26

Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày mùng 2 Tết hướng xuất hành nào được coi là tốt nhất?

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Năm nay Tết Kỷ Hợi 2019, ngày mùng 2 Tết hướng xuất hành nào được coi là tốt? Ảnh minh hoạ

Theo báo điện tử Dân Việt, kinh nghiệm dân gian từ trước đến nay cho rằng, những ngày Tết Nguyên đán nên có kiêng kỵ, chọn lọc hướng xuất hành, giờ xuất hành để cả năm Kỷ Hợi 2019 may mắn, ngày mùng 2 Tết hướng xuất hành nào được coi là tốt?

Theo nhà phong thủy “bóng xích” Kiều Hữu Thọ, bên cạnh việc chọn tuổi xông đất, chọn hướng xuất hành đầu năm cũng là việc quan trọng mà các gia chủ cần quan tâm bởi theo quan niệm, chọn hướng xuất hành tốt, chọn tuổi xông đất 2019 tốt sẽ giúp mong muốn cầu tài, cầu tin vui cho cả một năm thành sự thật.

Có hai hướng tốt để có thể xuất hành chính là hướng Hỷ Thần và hướng Tài Thần. Tùy vào mong muốn của mỗi gia đình mà mỗi gia đình chọn cho mình hướng xuất hành trên.

Nếu như gia đình bạn mong muốn có một năm tài lộc bạn nên đi hướng Tài Thần, còn nếu như bạn muốn một năm cả nhà gặp nhiều niềm vui thì bạn nên chọn hướng Hỷ Thần.

Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày mùng 2 Tết là ngày Giáp Tuất, Tháng Bính Dần, giờ Hoàng Đạo: Dần; Thìn; Tỵ; Thân; Dậu; Hợi

Theo chuyên gia, hướng xuất hành tốt ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi năm 2019 là: Tài Thần hướng Đông Nam, Hỷ Thần hướng Đông Bắc, Hạc thần hướng Tây Nam.

Cũng theo báo Lao Động, năm nay, các hướng Tây và Tây Nam là các hướng tốt để xuất hành. Hướng chính Tây là cầu được tiền. Hướng Tây Nam là sự vui vẻ, may mắn.

Còn các hướng Nam, chính Đông, Đông Nam và chính Bắc là hướng xấu, bất lợi.

(Thông tin trên chỉ có tính chất giúp bạn đọc tham khảo)

H.Nam (Tổng hợp)