Mỹ nhân Hoa ngữ khốn đốn vì tin đồn ngoại tình

23/01/2019 17:45

Hình ảnh của Triệu Vy, Lý Tiểu Lộ... bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau những tin đồn ngoại tình.

Triệu Vy

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hình ảnh của Triệu Vy... bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau những tin đồn ngoại tình

Theo Sina, ngày 22/1, một số hình ảnh Triệu Vy và đạo diễn Lý Phi ở một nhà hàng tại Bắc Kinh đã được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh và đoạn video cho thấy, cả hai có những hành động khá thân mật. Có góc máy đã cho thấy, dường như đạo diễn Lý Phi đã hôn má "Én nhỏ".

Các nguồn tin còn cho biết, Triệu Vy trò chuyện rất vui vẻ. Cô ấy tỏ ra thoải mái trước những cử chỉ thân mật. Sau buổi tiệc, họ cùng đi hát karaoke đến sáng. Sau đó, Triệu Vy và trợ lý trở về nhà vào sáng hôm sau bằng ôtô riêng.

Ngay lập tức, phía Triệu Vy đã lên tiếng phản bác thông tin này. Theo phía nữ diễn viên, do cả hai nói chuyện ở nhà hàng rất ồn ào nên phải ghé sát tai để nói chuyện. Trong buổi gặp mặt hôm đó còn có đạo diễn Điền Tráng Tráng và đoàn trợ lý cũng có mặt.

Mặc dù phủ nhận nhưng tin đồn Triệu Vy ngoại tình, phản bội chồng con vẫn xuất hiện làm ít nhiều ảnh hưởng tới hình ảnh của nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách". Trên Weibo, công chúng đặt dấu hỏi lớn về cuộc sống gia đình của Triệu Vy.

Thời gian qua, cô cùng chồng là doanh nhân Huỳnh Hữu Long ít xuất hiện bên nhau. Cuối năm 2018, vợ chồng cô còn vướng án phạt vì gian lận tài chính, càng làm hình ảnh của Triệu Vy xấu đi trong mắt công chúng.

Lý Tiểu Lộ

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Suốt 1 năm qua, Lý Tiểu Lộ là cái tên bị công chúng hắt hủi. Nguyên nhân bởi những scandal đời tư dồn dập, trong đó phải kể đến scandal ngoại tình với một rapper trẻ kém cô 13 tuổi. Một loạt ảnh hai người bên nhau lúc nửa đêm và có nhiều cử chỉ âu yếm được tung ra đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Ngay sau đó, nhiều blogger danh tiếng hé lộ Lý Tiểu Lộ là người phụ nữ đa tình, vô số lần ngoại tình sau lưng chồng. Cùng với bê bối này, cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cũng bị rạn nứt. Sau đó, Giả Nãi Lượng đã viết một bức tâm thư nhắn nhủ tới Lý Tiểu Lộ, mong cô hãy vì con nhỏ mà suy nghĩ lại. Bản thân Lý Tiểu Lộ cũng bị cư dân mạng liên tục yêu cầu rút khỏi ngành giải trí vì cho rằng, cô không xứng đáng tiếp tục là người của công chúng.

Đổng Khiết

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Nàng "Chúc Anh Đài" từ lâu đã ít xuất hiện trên truyền thông bởi sự tẩy chay của công chúng sau bê bối ngoại tình.

Từ một ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ, sự nghiệp của cô tan nát sau khi những hình ảnh cô ngoại tình với nam diễn viên Vương Đại Trị được tung ra. Thời điểm ấy, Đổng Khiết đang làm thủ tục ly hôn với nam diễn viên Phan Việt Minh.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

Ngoài ra còn có thông tin rằng, vì Đổng Khiết mà Vương Đại Trị đã bỏ người vợ vừa mới cưới 4 tháng của mình. Và từ một ngọc nữ được yêu mến, cô trở thành người thứ 3 bị ghét nhất làng giải trí.

Sau bê bối này, nhiều đạo diễn không dám mời Đổng Khiết đóng phim vì sợ phim bị tẩy chay. Bản thân nữ diễn viên cũng đã nhốt mình trong nhà, suốt 2 năm không đóng phim.

Kể từ năm 2015, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại đóng phim nhưng hình ảnh của cô đã chạm "đáy". Đổng Khiết gần như phải bắt đầu lại từ đầu. Cuối năm 2018, vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong bộ phim truyền hình đình đám Như Ý truyện đã giúp Đổng Khiết dần lấy lại được thiện cảm với khá giả. Vai diễn đánh dấu sự trở lại của nàng "Chúc Anh Đài" một thời sau bao năm lận đận vì scandal.

Nhã Phong