Mỹ nhân Trần Kiều Ân, U40 mới hẹn hò thiếu gia kém 9 tuổi

02/12/2019 14:21

Trần Kiều Ân xác nhận hẹn hò với Alan - một doanh nhân người Malaysia kém cô 9 tuổi, sau khi cả hai cùng tham gia show truyền hình.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Trần Kiều Ân xác nhận hẹn hò ở tuổi 40

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân vừa chính thức xác nhận đang trong mối quan hệ hẹn hò với Alan - người bạn ghép cặp cùng cô trong chương trình truyền hình thực tế "Tình yêu của con gái".

"Tham gia Tình yêu của con gái là đến để yêu đương. Tôi không phải đến vì tiền cát-xê. Không có kịch bản, không có lời thoại sắp đặt trước. Cảm ơn đã quan tâm. Tình yêu đã không bỏ rơi tôi. Tình yêu sẽ không bỏ rơi những ai tin vào nó", Trần Kiều Ân chia sẻ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Kèm theo đó, nữ diễn viên của "Hoàng tử ếch" đăng tải tấm hình lãng mạn của mình và bạn trai. Với lời xác nhận này, nhiều người hâm mộ đã nhiệt tình ủng hộ cho nữ diễn viên bởi suốt thời gian qua, khán giả yêu mến Trần Kiều Ân đã không khỏi sốt sắng trước tình hình "ế bền vững" của cô. Ở tuổi 40, Trần Kiều Ân vẫn đi về lẻ bóng và thậm chí, cô còn từng tuyến bố "Tôi giàu, tôi tự do, tại sao tôi phải lấy chồng?".

Alan là doanh nhân giàu có người Malaysia. Trong chương trình "Tình yêu của con gái", anh chàng luôn thể hiện mình là mẫu người ấm áp, biết quan tâm cho người khác.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Trước đó khi tập cuối của chương trình "Tình yêu của con gái" mùa thứ 2 kết thúc, Trần Kiều Ân đồng ý với lời tỏ tình của Alan. Tuy nhiên thời điểm đó, nhiều người cho rằng đây chỉ là cách để chương trình tạo hiệu ứng khán giả và để cô tăng "nhiệt" cho tên tuổi của mình.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, là nữ diễn viên hạng A của Đài Loan. Cô được biết đến qua nhiều bộ phim đình đám như Định mệnh anh yêu em, Hoàng tử ếch, Tiếu ngạo giang hồ, Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm, Đẳng cấp quý cô... Dù đã ở tuổi 40 nhưng Trần Kiều Ân vẫn luôn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi nhan sắc trẻ trung của mình, không thua kém các đàn em.

Trong suốt sự nghiệp phim ảnh, nữ diễn viên họ Trần từng dính tin đồn hẹn hò với những tài tử "soái ca" như Cổ Thiên Lạc, Minh Đạo, Vương Khải... Tuy nhiên, cô chỉ công khai mối tình duy nhất với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Nhã Phong (Theo Sina)