Mỹ phẩm Labella C lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam

29/12/2016 22:54

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt đó là Labella C chăm sóc làn da của bạn khỏe từ bên trong.

Mỹ phẩm Labella C lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam 1

Làn da của bạn khỏe từ bên trong sẽ tạo cho bạn cảm giác thăng hoa trong cuộc sống 

Theo bà Hoàng Yên Chi (Giám đốc công ty TNHH Chi Beauty, chủ thương hiệu mỹ phẩm Labella C), trong tiếng Ý và tiếng Latin, “Bella” trong tên Labella C mang ý nghĩa ngọt ngào, xinh đẹp, lộng lẫy và rực rỡ.

Đây cũng chính là thông điệp công ty muốn chia sẻ với tất cả mọi người, đặc biệt những người phụ nữ muốn mình ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

Mỹ phẩm Labella C lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam 2

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với những dòng mỹ phẩm khác là khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự thăng hoa trong cuộc sống bởi Labella C chăm sóc làn da của bạn khỏe từ bên trong.

Cũng theo bà Yên Chi, Labela C là loại mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được công ty TNHH Chi Beauty phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm được nhập từ xứ sở Kim chi và được đóng gói tại công ty đạt chuẩn GMP (tiêu chuẩn quốc tế) qua kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng tại Việt Nam để giảm phí vận chuyển cho khách hàng.

Mỹ phẩm Labella C lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam 3

"Một làn da khỏe chính là làn da đẹp, Labella C được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và an toàn tuyệt đối 100% cho người sử dụng. Do đó, về chất lượng, Labella C không thua kém các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ các dòng dưỡng trắng và điều trị da như điều trị mụn, nám, tàn nhang, giảm thâm quầng mắt... với tiêu chí đẹp từ sâu bên trong, hướng phụ nữ đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ, tự tin tỏa sáng mà không cần make up.", bà Yên Chi chia sẻ.

Với mong muốn chia sẻ cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm làm đẹp chất lượng Ngoại nhưng giá thành Việt, thương hiệu mỹ phẩm Labella C được khách hàng đánh giá là có giá thành hợp với người tiêu dùng. Labella C thực sự là món quà tuyệt vời giúp nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên cho những người phụ nữ hiện đại.

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Chi Beauty

Địa chỉ: 115 Nguyễn Huy Tự, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 0918816790

Website: www.myphamchibeauty.com.

Xem thêm video:

V.N