Mỹ: UFO xuất hiện trên bầu trời New York?

19/07/2016 11:06

Một vật thể bay không xác định đã "lơ lửng" nhiều giờ trên bầu trời thành phố New York, Mỹ.

Keyword đầu tiên có dấu

Một vật thể bay không xác định vừa xuất hiện trên bầu trời Mỹ. Ảnh: Mirror

Tờ Mirror vừa đăng tải một video cho thấy UFO bay trên bầu trời thành phố New York, Mỹ. Video này được thực hiện sau khi người lái xe bối rối vì phát hiện vật thể lạ bay trên bầu trời.

Hình ảnh trong video cho thấy một vật thể màu đen khổng lồ bay lơ lửng trên bầu trời, cũng được nhìn thấy tại thành phố New Jersey lân cận.

Đoạn video được đăng tải bởi các nhà điều tra UFO sau khi được gửi đến Youtube từ người chứng kiến.

Ông Tyler, nhà điều tra UFO cho biết, vật thể này đã lơ lửng trên bầu trời trong nhiều giờ đồng hồ. Ngoài ra, ông nhận được nhiều email nói về vật thể lạ này.

Ông chia sẻ: “Một trong số những email tôi nhận được là tại đảo Staten. Theo đó, ngay trước khi vật thể này xuất hiện, nguồn tin đã nghe được một âm thanh không rõ, sau đó âm thanh này trở nên to hơn và gây rung động. Ngay ở trên mặt đất, người này cũng cảm nhận được một sự rung chuyển nhẹ”.

Nhà điều tra nói thêm, ban đầu, ông cho rằng đây là biểu ngữ được kéo sau máy bay để quảng cáo cho người dân. Tuy nhiên, ông sớm nhận ra rằng vật thể này quá lớn để có thể là biểu ngữ và hoàn toàn không có máy bay nào trong tầm nhìn tại thời điểm đó.

Cho đến nay, vật thể lạ vẫn chưa được xác định, song một số người cho rằng đó có thể chỉ là máy bay. Một số người khác lại tỏ ra lo ngại về “đối tượng lạ” trên bầu trời New York.

Video UFO xuất hiện trên bầu trời New York:

  Nguồn: Mirror

Hằng Thu (Theo Mirror)