Nam chính vụ đánh ghen phố Tô Hiệu: "Tôi nhận 2 cái tát và mấy cú đạp"

12/10/2020 21:43

Trước sự tấn công và chỉ trích của dư luận, nam chính trong clip đánh ghen trên phố Tô Hiệu nói rằng anh phải tắt máy và khoá Facebook.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hình ảnh cắt từ clip đánh ghen trên phố Tô Hiệu được chia sẻ trên mạng xã hội

Chiều 10/10 trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh một cuộc xô xát được cho là đánh ghen xảy ra trên phố Tô Hiệu, Hà Nội. Theo hình ảnh được ghi nhận trong đoạn video này thì cuộc xô xát trên xảy ra giữa hai cô gái và trước sự chứng kiến của rất đông người dân xung quanh.

Trong clip, cô vợ bắt quả tang chồng lái xe Bentley chở bồ đi chơi. Ẩu đả diễn ra trên phố, cô bồ chỉ thẳng tay cô vợ chỉ trích: "Có chồng không biết giữ". Người chồng bênh bồ, xông vào đánh vợ, khiến mọi người xung quanh bức xúc.

Đoạn video ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây làn sóng phản ứng dữ dội từ dư luận kèm theo nhiều bình luận trái chiều. Thậm chí, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra trang mạng xã hội cá nhân của nhân vật cô gái trẻ được cho là “tiểu tam” và nhân vật ông chồng trong câu chuyện này và “tấn công” bằng những lời lẽ không thương tiếc.

Trả lời Báo Giao Thông, Phan Hoàng - nhân vật ông chồng trong đoạn clip cho biết, đây thực ra là một tình huống trong chương trình “Camera On” do êkip của VTVcab thực hiện với hình thức quay giấu kín. Ba nhân vật chính là các diễn viên của chương trình gồm Phan Hoàng vai anh chồng, “cô bồ” do Trang Abby đóng, trong khi Phương Tấm vào vai cô vợ. Anh thừa nhận, đây là một trải nghiệm khó quên trong nghề diễn của mình bởi, lần đầu tiên họ đóng một vai diễn và có sự "tương tác" với những người dân xung quanh.

"Khi nhận kịch bản, đạo diễn Nhật Giang đã cảnh báo chúng tôi về các vấn đề phát sinh trong quá trình ghi hình. Nhưng không ngờ khi vào quay thực tế khác xa hoàn toàn kịch bản và tình huống bên ngoài còn bất ngờ hơn tình huống giả định ban đầu mà ê-kíp tính toán. Bằng chứng là tôi bị nhận 2 cái tát và mấy cú đạp cũng như một vài giọt "mưa xuân" của người dân qua đường. Cảm giác lúc đó khá hoang mang", Phan Hoàng nhớ lại khoảnh khắc bị "dính đòn" trong quá trình ghi hình.

Sau khi clip được chia sẻ, trước sự tấn công và chỉ trích của dư luận, trong suốt ngày hôm đó Phan Hoàng nói rằng anh phải tắt máy điện thoại và đóng Facebook. Thậm chí, khi ra ngoài anh phải đeo khẩu trang vì lo bị mọi người hiểu nhầm dễ xảy ra "va chạm".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Nam diễn viên Phan Hoàng

Nói thêm về dự án đang thực hiện, Phan Hoàng cho biết thông điệp của dự án là hành vi đánh ghen tình địch với các hành vi và thủ đoạn gây ảnh hưởng đến tinh thần và thể xác cho tình địch, có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về các tội như làm nhục người khác, cố ý gây thương tích... Kết quả của các cuộc đánh ghen là hạnh phúc gia đình thì đổ vỡ, người thì mất công danh sự nghiệp, người thì vướng vào vòng lao lý và kèm theo rất nhiều hậu quả khác.

"Đánh ghen, ngoại tình, tiểu tam...đều là những hành vi vi phạm pháp luật. Luật pháp của Việt Nam đã có định rõ ràng. Ngoại tình không những vi phạm pháp luật mà còn là việc làm xấu xa, mất đi giá trị đạo đức. Song, chúng ta không nên vì thế mà làm rùm beng lên. Vì, sau mọi cuộc đánh ghen dù bạn có là "thủ phạm" hay nạn nhân thì cũng đều bị thiệt thòi và vi phạm pháp luật", nam diễn viên Phật Hoàng Trần Nhân Tông khẳng định.

Phương Thảo