Nam Cường thành cậu bé mong manh trong "Xóm trọ 3D"

15/06/2017 14:18

Nam Cường trở thành một cậu bé mong manh, dễ rơi nước mắt trong phim điện ảnh "Xóm trọ 3D".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nam Cường trở thành một cậu bé mong manh, dễ rơi nước mắt trong phim điện ảnh "Xóm trọ 3D".

Xóm trọ 3D là phim điện ảnh có nội dung xoay quanh xóm trọ dành riêng cho những người có giới tính thứ 3. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên ca sĩ Nam Cường tham gia diễn xuất. Trong phim, Nam Cường vào vai Tú, một cậu bé có tính cách hiền lành, mong manh rất mau nước mắt. Tú rất dễ bị xúc động bởi mọi việc xung quanh. Tú sinh ra trong gia đình nghèo khó và thường xuyên bị mọi người trêu chọc là pê đê. Nên thường xuyên chịu những đòn roi của cha. Mẹ rất thương Tú nhưng không thể bảo vệ được phải nuốt nước mắt nhìn con mình bị đuổi ra khỏi nhà.

Tú sống cùng với Má Lâm và các "chị em" trong xóm trọ với niềm mơ ước trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi. Đây là một vai diễn mà Nam Cường rất thích vì mang lại nhiều cảm xúc và là cơ hội  cho Nam Cường vận dụng khả năng diễn xuất của mình nhiều hơn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

Nam Cường chia sẻ: “Thật ra nhân vật Tú và Cường ngoài đời khác nhau nhiều lắm. Mình thì ít khi khóc và sống khá lý trí, còn Tú thì mềm mỏng và yếu đuối. Để vào vai này Cường phai thay đổi mình khá nhiều. Thậm chí khi về nhà mình cũng cố gắng nói chuyện và suy nghĩ như nhân vật để khi ra phim trường những hành động của mình gần với nhân vật nhất”.

Đặc biệt là những đoạn tình cảm, bị đánh đập chửi bới là những phân đoạn lấy của Nam Cường nhiều nước mắt cũng như sức lực nhất. Nhưng với anh, được hy sinh cho một vai diễn là niềm hạnh phúc.

Được biết, Nam Cường xuất thân từ trường Sân khấu Điện ảnh nhưng cơ duyên lại đưa anh đến với khán giả bằng âm nhạc. Trước đấy, Nam Cường cũng tham gia một vài phim truyền hình. Vì vậy, khi vào “Xóm Trọ 3” anh là lính mới cới sự học hỏi từ đồng nghiệp để mình rút ra được những bài học .

Trong đó, thầy Minh Nhí như một người truyền cảm hứng cho Nam Cường trong vai diễn đặc biệt này. Anh nhớ lại: “Cường nhớ có cảnh khi xóm trọ rơi vào con nguy kịch có thể bị tịch thu nhà. Vì lần đầu tham gia phim điện ảnh nên Cường chưa bắt được nhịp phim. Nên ở đoạn nói chuyện với má Lâm rằng Tú không còn nơi nào để dung thân ngoài xóm trọ cả. Anh Minh Nhí đã nắm chặt tay Cường như truyền cảm xúc của anh cho mình khiến Cường lúc đó nước mắt như muốn tuôn ra luôn”.

Nếu như nghệ sĩ Minh Nhí giúp nhiều về mặt diễn xuất thì NSND Hồng Vân chia sẻ và cùng anh thực hiện kế hoạch mảng âm nhạc cho phim. Nhất là về mảng âm nhạc cho phim, Nam Cường và NSND Hồng Vân rất hay chia sẻ và lên những kế hoạch thực hiện.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng