Nam hành khách bị trói trên máy bay vì gây rối, đụng chạm các nữ tiếp viên

10/08/2021 08:59

Một nam hành khách Mỹ bị trói vào ghế, bịt chặt miệng bằng băng keo sau khi uống rượu và làm loạn trên máy bay.

Theo ABC News, Maxwell Berry (22 tuổi, đến từ Norwalk, bang Ohio) hung hăng, tấn công tiếp viên đã bị trấn áp và trói vào ghế bằng băng dính. Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Frontier Airlines từ Philadelphia đến Miami cuối tuần qua.

Nam hành khách bị trói trên máy bay vì gây rối, đụng chạm các nữ tiếp viên 1

Nam hành khách bị trói vào ghế, bịt chặt miệng sau khi uống rượu và làm loạn trên máy bay.

Theo cảnh sát địa phương, sự việc xảy ra sau khi Berry đã uống 2 ly rượu trên máy bay và tiếp tục yêu cầu thêm 1 ly khác.

Có lẽ vì có chút hơi men nên nam thanh niên liên tục có những hành động thiếu văn minh, làm đổ rượu ra áo rồi sẵn sàng cởi trần trên máy bay.

Anh ta còn có hành vi tán tỉnh, động chạm ngực của 2 tiếp viên nữ. Khi có một tiếp viên nam được điều đến canh chừng, Berry lập tức chửi bới, đấm vào mặt người này.

Trong video do hành khách cùng chuyến ghi lại, Berry đã hét lên, dùng những lời lẽ thô tục và dọa bố mẹ anh ta có tài sản hơn 2 triệu USD.

Tuy nhiên, Berry nhanh chóng bị tiếp viên trấn áp, trói chặt vào ghế bằng băng dính. Nhờ vậy, chuyến bay không phải quay đầu hay hạ cánh khẩn cấp.

Ngay khi phi cơ hạ cánh, cảnh sát lập tức có mặt, còng tay, áp giải vị khách bất hảo tới Trung tâm Cải tạo quận Miami - Dade.

Vân Trang