Nam thanh niên 9X tử vong bất thường trong nhà tắm phòng trọ

17/03/2019 19:08

Thức dậy thấy nhà vệ sinh đóng kín cửa, gọi không được nên bạn cùng phòng phá cửa thì phát hiện Tiến đã chết trong tư thế treo cổ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường. Ảnh: Zing.vn

Zing.vn đưa tin, sáng 17/3, một số người phát hiện thi thể nam thanh niên treo lơ lửng trong nhà tắm ở nhà trọ tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu (Đà Nẵng).

Nạn nhân tên Tiến (21 tuổi, trú tại Đắk Lắk), đang theo học một trường trung cấp trên địa bàn Đà Nẵng.

Theo báo VTC New, nhận tin báo, Công an quận Hải Châu khẩn trương có mặt bảo vệ hiện hiện trường và triển khai các bước thu thập dấu vết phục vụ công tác điều tra.

Bạn ở cùng phòng Tiến cho biết, khoảng 7h, anh này thức dậy vào nhà vệ sinh nhưng cửa đóng kín, gọi không được nên phá cửa thì phát hiện Tiến chết trong tư thế treo cổ.

“Thấy cửa nhà vệ sinh chốt trong, gọi không được, nghi có chuyện chẳng lành nên em phá cửa thì phát hiện Tiến đã chết trong tư thế treo cổ”, người bạn cùng phòng trọ với nạn nhân nói.

Báo Công lý thông tin thêm, được biết, phòng của T. ở tầng 2, gồm 3 người. Sáng sớm nay có một người ở cùng phòng dậy đi làm nhưng vẫn không phát hiện sự việc. Hiện gia đình nạn nhân đang trên đường từ quê nhà ra Đà Nẵng để nhận thi thể.

Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Hà (Tổng hợp)