Nam thanh niên cướp điện thoại rồi về bán cho mẹ ruột

26/02/2018 15:15

Phát hiện Hữu đi trên đường một mình, 2 đối tượng chặn đường dùng vũ lực khống chế cướp điện thoại của Hữu.

nam thanh niên cướp điện thoại rồi về bán cho mẹ ruột

Ảnh minh họa.

Công lý và Dân Việt đưa tin, công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Thuận (SN 1998, trú khu phố 1, phường Tân Vạn, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Liên quan đến vụ việc, Công an đang cho Trần Thanh Hiếu (SN 1997, trú cùng địa phương) tại ngoại để điều trị bệnh thần kinh.

Theo đó, tối 21/2 cả hai rủ nhau đi cướp. Đến 22h40 cùng ngày, 2 đối tượng phát hiện em Phạm Minh Hữu (SN 2002, ngụ TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đi dạo ở khu phố 1, phường Tân Vạn, TP.Biên Hoà.

Lúc này, 2 đối tượng áp sát rồi chặn đường dùng vũ lực khống chế Hữu. Chúng lục lọi cướp đi chiếc điện thoại hiệu Samsung và tẩu thoát. Nạn nhân tới công an điạ phương trình báo sự việc ngay sau đó.

Sau khi cướp được tài sản, các đối tượng mang điện thoại về nhà Hiếu và nói với bà Nguyễn Mỹ Lệ (SN 1969, mẹ ruột của Hiếu) là mới nhặt được và bán cho bà Lệ với số tiền 250.000 đồng.

Từ trình báo của nạn nhân, công an đã vào cuộc điều tra, xác định Thuận và Hiếu là 2 nghi phạm gây ra vụ cướp nên đã mời về trụ sở để làm việc.

Tại đây, Hiếu và Thuận đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Huyền Trang (TH)