Nam thanh niên Hà Nội đi ô tô vận chuyển heroin bị CSGT Thanh Hóa bắt giữ

26/08/2019 11:17

Một đối tượng điều khiển xe ô tô đang vận chuyển 8 bánh heroin bất ngờ bị lực lượng CSGT Thanh Hóa phát hiện, bắt giữ.

Nam thanh niên Hà Nội đi ô tô vận chuyển heroin bị CSGT Thanh Hóa bắt giữ 1
Đại tá Khương Duy Oanh - Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa trao phần thưởng của Giám đốc cho tập thể, cán bộ Phòng CSGT vì đã có thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy

Sáng 26/8, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng CSGT Trạm QL1A thuộc Phòng CSGT vừa phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng điều khiển ô tô con vận chuyển lượng lớn ma túy trên đường đi tiêu thụ.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 23/8, tại Km 380 QL1A đoạn qua địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa), TTKS của Trạm CSGT QL1A do Đại uý Lê Văn Quý làm tổ trưởng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Lã Văn Hà (SN 1988, ở xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) điều khiển xe ô tô mang BKS: 30F-722.71 đang vận chuyển 1 túi nilong đựng 8 gói khối hình hộp chữ nhật tổng trọng lượng 3kg, bên trong có chứa chất bột màu trắng. Theo đối tượng, toàn bộ là heroin.

Vụ việc ngay sau đó đã được bàn giao cho phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa để tiếp tục điều tra, làm rõ. Cũng trong sáng 26/8/2019, Đại tá Khương Duy Oanh - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể và cá nhân Phòng CSGT vì có thành tích trong đấu tranh với tội phạm ma túy.

Phúc Tuấn