Nam thanh niên lấy áo che mặt, đứng giữa đường ray cho tàu tông

11/07/2017 07:35

Nam thanh niên cố tình chạy lên đứng trên đường ray, cởi áo thun đang mặc ra để che mặt lại.

nam thanh niên lấy áo che mặt, đứng giữa đường ray cho tàu tông

Hiện trường vụ tai nạn đường sắt (Ảnh: Tuấn Kiệt/Zing.vn)

Khoảng 20h30 phút ngày 10/7, một vụ tai nạn giao thông đường sắt đã xảy ra tại đoạn qua địa phận huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, khiến một nam thanh niên chết tại chỗ, theo TTXVN.

Nạn nhân tên là Đàng Năng Vít Ky (23 tuổi), ở khu phố Bàu Trúc huyện Ninh Phước (Ninh Thuận).

Người nhà của nạn nhân cho hay, vào chiều tối cùng ngày, bất mãn vì bị mẹ la mắng, anh Ky có nói với người thân trong gia đình là sẽ đi tự tử. Tuy nhiên, cả nhà không ai nghĩ lời nói đó là sự thật, nên không quan tâm. Không ngờ sau đó có người đến báo anh Ky bị tai nạn đường sắt.

Người dân sống gần nơi xảy ra tai nạn cho biết, thấy tàu đến gần nhưng anh Ky cố tình chạy lên đứng trên đường ray, cởi áo thun đang mặc ra để che mặt lại. Lúc ấy tàu đến rất gần, không kịp phanh, đã tông vào làm anh Ky chết tại chỗ.

Khi tai nạn xảy ra, lái tàu (tàu chở hàng chạy hướng Bắc-Nam) đã xuống tàu và thông báo cho cơ quan chức năng biết, khẩn trương đến xử lý. Nạn nhân nằm kẹt dưới gầm tàu nên tàu phải lùi, kéo nạn nhân ra.

Tin tức trên Zing.vn cho biết thêm, mặc dù các lực lượng chức năng tỉnh Ninh Thuận sau đó có mặt xử lý hiện trường, giải phóng điểm ùn tắc. Tuy nhiên vụ tai nạn đã làm kẹt tàu hơn nửa giờ đồng hồ.

M.Anh (tổng hợp)