Nam thanh niên táo tợn rút dao khống chế, cướp xe ôm giữa đường ở Thanh Hóa

30/12/2019 08:34

Một đối tượng ở huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đã dùng dao khống chế và cướp chiếc xe máy từ người chuyên chạy xe ôm.

nam thanh niên táo tợn rút dao khống chế, cướp xe ôm giữa đường ở thanh hóa
Đối tượng Ngô Văn Hải cùng tang vật liên quan đến vụ án

Ngày 30/12, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Thanh bắt giữ đối tượng Ngô Văn Hải (SN 1983, trú tại thôn Tâm Tiến, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 21h ngày 25/12, ông L.N.C (SN 1953, ở huyện Nông Cống, Thanh Hóa) làm nghề lái xe ôm đến cơ quan Công an trình báo về việc ông bị một nam thanh niên lạ mặt thuê chở từ thị trấn Nông Cống về xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, sau đó dùng dao khống chế và cướp chiếc xe máy.

Qua công tác điều tra, Công an huyện Như Thanh xác định đối tượng gây vụ án trên là Ngô Văn Hải. Y bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực giáp ranh với huyện Như Xuân. Tang vật thu giữ gồm 1 con dao và 1 chiếc xe máy vừa cướp được.

Tại cơ quan Công an, bước đầu đối tượng khai nhận: Do không có tiền tiêu xài nên đã chuẩn bị sẵn dao từ trước và tìm cách “điều” ông L.N.C chở từ ngã ba Thái Hoà, thị trấn Nông Cống về xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh. Khi đi vào khu vực bờ đập Khe Sình, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh thấy vắng người qua lại thì rút dao khống chế và cướp chiếc xe máy của ông C.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phúc Tuấn