"Ngã ngửa" chú rể của Văn Mai Hương là Bùi Anh Tuấn

10:33, 22/10/2019

Như những lời đồn đoán, việc kết hôn của Văn Mai Hương cũng chỉ là một chiêu trò PR khi teaser vừa ra mắt.

Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn trong teaser MV mới

Sau vài ngày úp mở chuyện kết hôn, Văn Mai Hương vừa khiến dân tình "ngã ngửa" khi cô tung teaser MV mới có sự tham gia của ca sĩ Bùi Anh Tuấn - người từng bị hoài nghi sẽ là... chú rể của Văn Mai Hương. Quả thực, Bùi Anh Tuấn là chú rể, nhưng là trong MV.

Trong teaser MV "Nghe nói anh sắp kết hôn", Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn vào vai một đôi tình nhân từ thời còn đi học. Nhưng dường như sau đó, cả hai đã chia cách và cô gái nghe tin người yêu của mình chuẩn bị kết hôn.

Thế mới thấy bây giờ, chuyện kết hôn nghệ sĩ cũng có thể mang ra làm trò PR. Dường như họ chẳng quan tâm tới cảm xúc của những khán giả ủng hộ cho mình để rồi nhận ra bản thân bị lừa như thế nào. Và cú lừa ngoạn mục của Văn Mai Hương thực sự bất ngờ nên vì thế làm nhiều người hâm mộ không khỏi bức xúc. "Đủ tài năng để hát thì đã không chiêu trò như vậy", "Chuyện cưới xin mà chị mang ra đùa bọn tôi đấy à"... là những bình luận của khán giả.

Những ngày qua, nhiều người đã hoang mang khi Văn Mai Hương đăng tải một phần của giấy đăng ký kết hôn trên mạng xã hội. Đáng chú ý là tên và ngày khai sinh của nữ ca sĩ đều trùng khớp trên giấy tờ khiến nhiều người tin rằng, cô đã tìm được một hạnh phúc của đời mình và chờ đợi một đám cưới.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người tinh tế để nhận ra rằng, đây dường như là một chiêu trò PR. Một số cư dân mạng phân tích, giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương chia sẻ là từ năm 2006 và hiện tại đã không còn sử dụng mẫu đăng ký này. Trước những tranh cãi này, Văn Mai Hương giữ thái độ im lặng.

Ngay sau đó, giọng ca của "Cầu hôn" còn chia sẻ: "Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín". Cùng đó, cô khoe hình ảnh mình mặc đồ cô dâu. Rất nhiều sao Việt đã vào gửi lời chúc mừng tới Văn Mai Hương như ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, Nam Cường, Trung Quân Idol, siêu mẫu Hà Anh...

Hiểu Đồng