Những bất ngờ về đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô La

28/07/2019 12:39

Đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang vào ngày 28/7 gây chú ý với nhiều bí mật thú vị.

Những bất ngờ về đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô La 1
Cường Đô La và Đàm Thu Trang hạnh phúc trong bộ ảnh cưới

Không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi

Trong thiệp mời được rò rỉ cách đây không lâu, tiệc cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang lưu ý khách mời không dẫn theo trẻ em dưới 5 tuổi. Thông tin này ngay khi được chia sẻ đã gây nên sự tranh cãi trong dư luận. Tuy nhiên, đây được cho là quy định cần thiết nhằm đảm bảo sự an toàn cho hôn lễ.

Váy cưới được giữ bí mật kể cả với chú rể

Được biết, váy cưới của cô dâu Đàm Thu Trang sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, kể cả chú rể Cường Đô La. Để chú rể chấp nhận điều kiện này, ê-kíp đã phải cố gắng thuyết phục rất nhiều.Theo một số nguồn tin thân cận, cặp đôi đã chuẩn bị 3 chiếc váy cưới khác nhau cho ngày trọng đại.

Đám cưới đã được chuẩn bị công phu

Khi hẹn hò Đàm Thu Trang không lâu, Cường Đô La đã lên kế hoạch "đưa nàng về dinh". Theo tiết lộ từ bạn thân cô dâu, lễ cưới đã được lên kế hoạch từ hơn một năm qua. Địa điểm và kịch bản trong lễ cưới cũng được thay đổi rất nhiều lần vì yêu cầu chỉn chu và hoàn hảo từ phía cô dâu, chú rể.

Cô dâu, chú rể rất giản dị nên về hình ảnh trong đám cưới, cặp đôi luôn yêu cầu phải thật đơn giản, không cầu kỳ không nặng dàn dựng cũng không muốn váy cưới lộng lẫy xa hoa. Từng thứ một đều đặt của những đơn vị tốt nhất trong lĩnh vực của họ chứ không thể giao phó cho một đơn vị nào.

Có 2 lớp an ninh bảo vệ nghiêm ngặt

Theo nguồn tin từ khách mời tham dự, doanh nhân phố Núi đã bao trọn trung tâm tổ chức tiệc cưới sang trọng ở quận 1, TP.HCM. Một người bạn của cô dâu chú rể cho hay để đảm bảo sự riêng tư, an ninh được thắt chặt xung quanh tòa nhà nơi diễn ra đám cưới. Tất cả lối đi vào, thang máy, thang bộ của trung tâm tổ chức sự kiện này đều được khóa chặt, chỉ để một lối đi duy nhất. Lối đi này sẽ có sự kiểm tra, bảo vệ nghiêm ngặt của vệ sĩ.

Siết chặt việc quay phim, chụp ảnh

Theo thông tin của Zing.vn, một vị khách được mời cũng tiết lộ ban đầu phía tổ chức còn dự định thu điện thoại của các khách mời trước khi bước vào tiệc. Điều này nhằm đảm bảo hình ảnh lễ cưới không bị phát tán ra ngoài trong lúc tổ chức.

Tuy nhiên, với số lượng khách mời quá đông, phương án thu điện thoại khó khả thi nên chưa rõ họ có thực hiện nữa hay không. Ngoài ra, vấn đề thu điện thoại có thể ảnh hưởng tới chuyện bảo mật thông tin cá nhân của khách, nên được cho là không khả thi. Trong trường hợp không thu điện thoại, lễ cưới sẽ bố trí bảo vệ đứng tại mỗi bàn tiệc. Nếu khách mời chụp ảnh, quay phim lập tức bị bảo vệ nhắc nhở.

Sự xuất hiện của dàn siêu xe

Theo các nguồn tin, CLB Car Passion - hội tụ những siêu xe đình đám hàng đầu của các đại gia từ nhiều tỉnh thành sẽ xuất hiện trong ngày cưới của Cường Đô La. Theo đó, khoảng 16 siêu xe đắt giá đỗ trước lối vào tiệc cưới doanh nhân phố núi. Đây cũng là dịp hiếm hoi địa điểm diễn ra đám cưới của Cường Đô La chấp nhận một dàn xe đậu trước cửa tòa nhà sau sự kiện của Tổng thống Obama vài năm trước.

Bạch Dương