Ngân hàng thêm ứng dụng thanh toán bằng camera điện thoại thế nào?

26/03/2018 10:34

SHB vừa bổ sung tính năng mới, thêm phương thức thanh toán cho khách hàng bằng cách tải QR Pay SHB trên Mobile.

ngân hàng thêm ứng dụng thanh toán bằng camera điện thoại thế nào?

SHB QR Pay trên điện thoại sẽ giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa bổ sung một tính năng mới giúp các khách hàng có thêm một phương thức thanh toán thuận tiện, không cần nhập thông tin thanh toán, không lo lộ thông tin thẻ.

Cụ thể khách hàng chỉ cần mở chức năng Thanh toán QR Pay của SHB trên Mobile và sử dụng camera trên điện thoại để quét mã thanh toán do người bán hàng cung cấp. Toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch thanh toán sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình điện thoại như: tên người thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng, số tiền chuyển khoản, nội dung thanh toán…

Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin hiển thị là chính xác, khách hàng chỉ cần nhập mã xác thực giao dịch như khi thực hiện các giao dịch khác là hoàn tất quy trình thanh toán.

Với tính năng QR PAY, SHB Mobile sẽ giúp các khách hàng tiến hành thanh toán đơn hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để khuyến khích khách hàng không dùng tiền mặt, SHB phối hợp với VNPAY triển khai chương trình “Tưng bừng mua sắm bằng QR Pay” dành cho các khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán bằng QR Pay tại các điểm áp dụng khuyến mại, diễn ra từ nay đến 31/3, với phần thưởng lớn nhất của chương trình là 2 chiếc iPhone X cùng 50 giải thưởng tiền mặt 1 triệu đồng và 15.000 giải hoàn tiền cho các khách hàng. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Mỗi giao dịch thanh toán QR Pay thành công qua ứng dụng SHB Mobile tại các điểm áp dụng khuyến mại sẽ nhận được 01 mã dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình với 2 giải Nhất, mỗi giải là một chiếc điện thoại iPhoneX 64Gb.

Ngoài ra, 50 khách hàng có doanh số thanh toán thành công cao nhất thông qua QR Pay trong thời gian khuyến mại sẽ nhận ngay giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng. Trong trường hợp khách hàng có tổng doanh số thanh toán bằng nhau, khách hàng có số lần/lượt giao dịch nhiều hơn được xác định nhận giải.

Thêm vào đó, 15.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng SHB Mobile có giá trị từ 500.000 đồng/giao dịch trở lên cũng sẽ được hoàn tiền trực tiếp 100.000 đồng.

Yên Trang