“Ngáo đá”, trèo tường vào nhà chém trọng thương hai mẹ con

07/03/2016 22:25

Trong lúc “ngáo đá”, đối tượng đã trèo qua tường, vào nhà chém trọng thương hai mẹ con hàng xóm…

“ngáo đá”, trèo tường vào nhà chém trọng thương hai mẹ con
Hiện trường ngôi nhà - nơi hai mẹ con chị Đậm bị tên "ngáo đá" chém trọng thương

Chiều 7/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều tra vụ chém người dã man trong căn nhà số 646/39 đường 30 Tháng 4, phường Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu. Nạn nhân là chị Bùi Thị Đậm (28 tuổi) và cháu Nguyễn Thị Phương Trang (3 tuổi, con gái chị Đậm).

Theo lời kể của anh C., một người dân ở gần hiện trường, khoảng 17 giờ cùng ngày, anh đi làm về thì thấy một người đàn ông chạy xung quanh nhà chị Đậm. Người này hốt hoảng nói với anh C là trong nhà có người bị chém, rồi thúc giục anh C gọi Công an.

Ngay sau đó, cháu bé được người dân đưa đi Bệnh viện Lê Lợi, TP Vũng Tàu cấp cứu.

Tiếp đó, anh C. cùng hàng xóm xông vào trong nhà thì thấy chị Đậm nằm bất động dưới nền nhà, mình đầy máu. Người dân vội vã đưa chị đi Bệnh viện Bà Rịa.

Đến 21h30, chị Đậm vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, thương tích trên người với 4 nhát chém ở lưng, hai tay đứt gân, trên đầu có nhiều vết chém. Còn cháu Trang cũng bị nhiều vết chém nghiêm trọng. Cả hai mẹ con đã được các bác sĩ phẫu thuật.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng tình nghi là hàng xóm chị Đậm, tên là Phạm Việt Huy (SN 1976). Trong lúc “ngáo đá”, hắn đã trèo qua tường vào nhà rồi vung dao chém hai mẹ con người vô tội.

Hiện, Công an đang tăng cường bảo đảm an ninh cho hai mẹ con chị Đậm và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Mai Huyên