Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ

22/04/2019 15:35

Cuộc thi Miss World Việt Nam củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, về lịch sử, nhân sinh quan cho các người đẹp.

Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hội ngộ hoa hậu Tiểu Vy trong cuộc họp báo cuộc thi Miss World Việt Nam. Hai người đẹp đội vương miện, khoe nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo khi đứng cạnh nhau.

Sau hai thành công của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy tại Miss World khi cả hai cùng lọt vào top 5 dự án nhân ái, cuộc thi Miss World Việt Nam chính thức ra đời. Cuộc họp báo công bố cuộc thi đã diễn ra vào ngày 22/4, quy tụ sự tham gia của nhiều người đẹp như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, á hậu Diệu Thùy, Thúy An, hoa hậu Hà Kiều Anh...

BTC cho biết, cuộc thi nhằm củng cố và bổ sung những nhận thức về đời sống xã hội, về lịch sử, nhân sinh quan, pháp luật và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp. Ngoài ra, mục tiêu của cuộc thi còn là tìm ra gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World. Hai hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy sẽ là hai đại sứ của cuộc thi, để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.

Cũng giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 còn có những phần thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và đặc biệt là Người đẹp nhân ái.

Trong đó, phần thi trí tuệ, tài năng mang tính đặc thù để bổ trợ cho vẻ đẹp toàn diện. Các phần thi chính và phụ xoay quanh có 4 nội dung thi: Áo dài dân tộc, áo tắm, trang phục tự chọn, bài thuyết trình về quê hương đất nước và thi ứng xử.

Được biết, 40 thí sinh được chọn vào Chung kết Miss World Việt Nam sẽ tập trung tham gia các hoạt động đồng hành, tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc tại Đà Nẵng. Tại đó các thí sinh tham gia các vòng thi phụ khác nhằm tìm kiếm ứng viên cho các giải phụ của cuộc thi, đồng thời góp phần vào thứ hạng chung cuộc của từng thí sinh. Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào Top 10 đêm Chung kết Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2019.

Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 2
Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng. Giữ vai trò trưởng BTC là bà “trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung - TGĐ Công ty Sen Vàng.
Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 3
Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 4
Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng mặn mà, trưởng thành hơn kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 5
Trong khi đó, hết nhiệm kỳ hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh được đánh giá có gu ăn mặc sexy, phong cách táo bạo hơn.

Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 6
Á hậu Thúy An khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong bộ váy hồng phấn.

Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 7
Á hậu Diệu Thùy

Ngày nắng nóng, các hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy khoe chân nuột nà mát mẻ 8
Á hậu Diễm Trang quen thuộc với vẻ đẹp và phong cách dịu dàng

Hiểu Đồng