Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6: Chọn phim gì hay cho trẻ?

24/05/2018 13:06

Dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay có hàng loạt bộ phim hoạt hình đặc sắc, hấp dẫn dành cho trẻ em.

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay có hàng loạt bộ phim hoạt hình đặc sắc, hấp dẫn dành cho trẻ em

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đang đến gần, nếu bạn muốn cho trẻ thưởng thức những bộ phim hoạt hình hấp dẫn và ý nghĩa, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng sẽ chính thức công chiếu vào ngày 26/5

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết kinh điển vượt mọi thời đại Đảo Giấu Vàng của văn hào Robert Louis Stevenson, Doraemon: Nobita và Đảo Giấu Vàng đã khắc hoạ nên một cuộc phiêu lưu kì thú có một không hai.

Từ chiếc thuyền mô hình do tự tay Nobita lắp ráp, Doraemon đã biến món đồ chơi nhỏ bé ấy trở thành một chiếc thuyền cưỡi sóng thực thụ với tên gọi Vầng hào quang của Nobita. Cũng từ đây, bản đồ khó báu với địa danh Đảo giấu vàng đã trở thành đích đến của bạn nhỏ Nobita, Shizuka, Gian và Suneo.

Nhờ những bảo bối thần kì của Doraemon như: chiếc mũ thuyền trưởng, đàn sứa huỳnh quang, bình sịt phục trang… các bạn nhỏ đã học hỏi được bao điều mới lạ đầy lý thú trong cuộc phiêu lưu chinh phục biển cả.

Video trailer Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng:

Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Kikoriki: Du Hành Vượt Thời Gian ra rạp Việt từ 18/5

Là một bộ phim hoạt hình của Nga đặt bối cảnh thế giới giả tưởng nơi việc du hành thời gian chỉ là một tour du lịch, Kikoriki Du Hành Vượt Thời Gian hứa hẹn là bộ phim hấp dẫn dành cho trẻ.

Chú thỏ Kikoriki muốn tặng món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật của người bạn thân Barry bằng việc liên hệ với Déjà vu – một công ty du lịch xuyên thời gian để đặt một chuyến du lịch thám hiểm. Kém may mắn thay, cả phi hành đoàn trong chuyến đi đều bị thất lạc và rơi vào những khoảng không thời gian khác nhau. Kikoriki phải làm gì để trở về thời gian hiện tại và cứu lấy Barry và những người bạn?

Giải cứu Tí Nị

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Giải cứu Tí Nị sẽ ra rạp từ 25/5

Bộ phim hoạt hình này mang thông điệp tích cực về mối quan hệ giữa trẻ con và đồ chơi.

Trong phim, những món đồ chơi tưởng chừng vô tri đã cố gắng cứu cô chủ bé con của mình khỏi những thứ đồ chơi của xã hội công nghệ vốn hút cạn năng lượng tích cực từ trẻ con.

Nhà sản xuất hy vọng sau bộ phim những đứa trẻ sẽ biết yêu thương những món đồ chơi, thú nhồi bông "tầm thường" của mình hơn thay vì chỉ chăm chú vào các đồ chơi công nghệ như nhiều trẻ em trên thế giới hiện nay.

Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Leo Da Vinci: Truy Tìm Kho Báu được khởi chiếu tại rạp vào ngày 11/5

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của Leo và những người bạn trên con đường truy tìm kho báu.

Ít người biết rằng trước khi trở thành nhà phát minh thiên tài, Leo da Vinci là một cậu bé với một câu chuyện phi thường và điều đó được khắc hoạ trong phim. Nhà thiên tài trẻ luôn vật lộn với những ý tưởng tuyệt vời và luôn cố gắng để hoàn thiện những phát minh của mình. Để giúp Lisa và cha cô - những người đã mất tất cả sau một đám cháy, cậu quyết định đi tìm một kho báu bí mật bí ẩn dựa trên lời chỉ dẫn của một người kể chuyện - trong một chiếc tàu bị đánh chìm khỏi đảo hoang xa. Và ở đây cuộc phiêu lưu bắt đầu!

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại Chiến Cúp Ong Mật

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Ong Nhí Phiêu Lưu Ký - Đại Chiến Cúp Ong Mật ra rạp từ 1/6

"Ong nhí phiêu lưu kí - Đại chiến cúp Ong Mật là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của ong Maya cùng cậu bạn thân Willi, và với những đồng đội đến từ Đồng Hoa Anh Túc (Poppy Meadow).

Do vô tình làm mất mặt Nữ Vương của Thủ Đô Ong Mật (Buzztropolis), Maya buộc phải tìm kiếm những người bạn côn trùng để lập thành một đội tham gia cúp Ong Mật. Maya sẽ phải mạo hiểm để bảo vệ tổ ong của mình, cùng những người bạn mới vượt qua những thử thách khó khăn từ đối thủ. May mắn thay, Maya luôn có cậu bạn thân Willi, hai chú kiến Arnie và Barney vụng về nhưng đáng yêu, và châu chấu Flip - người tư vấn đáng tin cậy, luôn sát cánh bên mình trong hành trình.

Đảo của những chú chó

ngày quốc tế thiếu nhi 1/6: chọn phim gì hay cho trẻ?

Đảo của những chú chó ra rạp từ 1/6

Bộ phim kể về một hòn đảo rác thải nơi có một bầy chó hoang tìm mọi cách sinh tồn. Một ngày, một chiếc máy bay đâm sầm vào hòn đảo, mang theo một đứa trẻ đến để tìm kiếm chú chó cưng của mình.

Phim của Anderson khắc họa chi tiết những nét văn hóa Nhật Bản. Bộ phim do đó vừa gần gũi với trẻ nhỏ nhưng đồng thời cũng là một sản phẩm điện ảnh giàu tính nghệ thuật cho những ai quan tâm đến điện ảnh hàn lâm.

Ngọc Châu