Nghệ sĩ Phi Phụng trao hơn 100 triệu cho nghệ sĩ Hoàng Lan chữa bệnh

18/07/2019 11:36

Nghệ sĩ Phi Phụng đã thay mặt chuyển số tiền ủng hộ từ khán giả tới nghệ sĩ Hoàng Lan.

Keyword đầu tiên có dấu
Nghệ sĩ Phi Phụng tới trao tặng số tiền cho nghệ sĩ Hoàng Lan.

Những ngày qua, thông tin tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan có dấu hiệu đi xuống, và hoàn cảnh của nữ nghệ sĩ không có tiền tiếp tục chữa bệnh cũng khiến nhiều người xót xa. Sau khi kêu gọi và nhận được hơn 100 triệu đồng từ người hâm mộ gửi tặng nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Phi Phụng đã đến nhà thăm và trao tận tay người đồng nghiệp của mình.

Nghệ sĩ Phi Phụng cũng tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoàng Lan. "Lần này gặp Lan, thấy ốm hơn lần trước nhiều quá. Bệnh Parkinson làm cho Lan không thể ngồi yên, người lúc nào cũng lắc lư. Bệnh đã qua giai đoạn 4 rồi. Sắp tới, có thể Lan phải nhập viện để điều trị bệnh của mình. Nhờ trời Phật thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người giúp, Lan có được một số tiền lớn trong lúc này để dễ trang trải".

Keyword đầu tiên có dấu
Dòng tin nhắn cầu cứu của nghệ sĩ Hoàng Lan khiến nhiều người xót xa.

Vì sự ủng hộ của mọi người rất nhiều, nghệ sĩ Phi Phụng cho biết ngay cả khi chị xóa số tài khoản nhưng sát giờ gửi tiền cho đồng nghiệp, chị vẫn nhận được tiền của vài người ủng hộ. Do đó, nữ nghệ sĩ muốn những khán giả yêu mến và ủng hộ cho nghệ sĩ Hoàng Lan hãy dừng chuyển khoản vào tài khoản của Phi Phụng mà chuyển trực tiếp vào tài khoản của Hoàng Lan.

Trước đó, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Phi Phụng đã đăng tải hình ảnh đoạn tin nhắn cầu cứu của nghệ sĩ Hoàng Lan gửi cho mình. Vì đã hết khả năng trang trải để chữa bệnh, nghệ sĩ Hoàng La đã phải cầu cứu bạn bè. Theo Phi Phụng, là nghệ sĩ với nhau nên mỗi lần nhận được tin nhắn nhờ giúp đỡ là chị lại rất là buồn, thương cho đồng nghiệp của mình.

Hồ An