Nghệ sĩ Quang Lý từng trốn viện đi quay gameshow truyền hình

01/12/2016 19:02

Nghệ sĩ Quang Lý từng trốn viện để quay hình cho chương trình “Hoán chuyển bất ngờ” (The Mash Up).

nghệ sĩ quang lý từng trốn viện đi quay gameshow truyền hình

Nghệ sĩ Quang Lý từng trốn viện để quay hình cho chương trình “Hoán chuyển bất ngờ” (The Mash Up)

Ekip chương trình “Hoán chuyển bất ngờ” (The Mash Up) vừa chia sẻ sự bàng hoàng xen lẫn tiếc nuối cho sự ra đi của NSƯT Quang Lý. Đại diện chương trình cho biết, phải rất khó khăn mới nhận được cái gật đầu tham gia chương trình của NSƯT Quang Lý. Tuy nhiên, thật tiếc đây là gameshow dài hơi đầu tiên và cũng là gameshow cuối cùng có sự tham gia của nghệ sĩ Quang Lý.

Đơn vị sản xuất “Hoán chuyển bất ngờ” tiết lộ, là một trong những nghệ sĩ "lão làng" của nền âm nhạc nước nhà nhưng NSƯT Quang Lý rất đỗi bình dị và thân thiện với mọi người. Những ai đã từng tiếp xúc và làm việc chung với NSƯT Quang Lý đều rất yêu mến và ngưỡng mộ ông.

Tuy bận rộn với công việc giảng dạy âm nhạc tại TP.HCM, nhưng ông đều có mặt rất sớm ở các buổi ghi hình chương trình và không quên thăm hỏi động viên mọi người trong ê-kíp.

Xem thêm video:

Ở tập ghi hình thứ 2, ông phải nhập viện nhưng đều giấu ê-kíp chương trình, đến khi quay hình xong, mọi người đều sửng sốt khi ông thông báo phải quay lại bệnh viện điều trị. Ông sợ mình không tham gia được thì ảnh hưởng đến “đồng đội”.

Có những buổi ghi hình, nghệ sĩ Quang Lý dù rất mệt và ho liên tục nhưng đều gắng gượng để chương trình được suôn sẻ.

Được biết, trong chương trình, NSƯT Quang Lý “ghép đôi” với Hoàng Yến Chibi – diễn viên, ca sĩ thuộc thế hệ đi sau, và có những hoán chuyển đầy bất ngờ qua mỗi chủ đề.

nghệ sĩ quang lý từng trốn viện đi quay gameshow truyền hình

Hoàng Yến và nghệ sĩ Quang Lý tại họp báo ra mắt chương trình cách đây 10 ngày

“Lúc đầu khi được ban tổ chức ngỏ lời mời thì tôi rất ngại tham gia. Khi mới nghe tên chương trình là Hoán chuyển bất ngờ thì tôi cũng chưa thể hiểu hết nội dung và tính chất như thế nào. Nhưng thấy ekip nhiệt tình chia sẻ nội dung chương trình và có thành ý mời nên tôi nhận lời. Bên cạnh, tôi cũng muốn giúp sức và tạo điều kiện cho các ca sĩ trẻ, như Hoàng Yến Chibi, tiếp cận được với những bài hát xưa để thăng hoa và trưởng thành hơn trên sân khấu. Riêng bản thân tôi, sau khi tham gia tập đầu tiên của chương trình cũng cảm nhận được những tiết tấu, tình cảm của lớp trẻ thông qua các ca khúc bây giờ. Tôi cũng thấy mình được trẻ ra và hân hoan hơn trong nghệ thuật, sẵn sàng làm mới bản thân” – NSƯT Quang Lý chia sẻ trong buổi họp báo chương trình.

Liên lạc với Hoàng Yến Chibi, mẹ nữ ca sĩ cho biết hiện cô đang sốc và khóc rất nhiều.

nghệ sĩ quang lý từng trốn viện đi quay gameshow truyền hình

Hoàng Yến Chibi xót xa chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân về sự ra đi của nghệ sĩ Quang Lý

Nghệ sĩ Quang Lý (1951 - 2016), là một trong những giọng ca được yêu thích nhất của dòng nhạc trữ tình Việt Nam từ sau 1975. Ông đã được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, do có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam. 

Mai Anh