Thứ Bảy, 18/01/2020 08:02:08 Hotline: 0901 514 799

Nghệ sĩ Việt chung tay giúp Mai Phương vượt qua khó khăn

20/08/2018 17:56

Một quỹ của vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên với sự góp sức của nhiều nghệ sĩ đã hỗ trợ Mai Phương 100 triệu.

Keyword đầu tiên có dấu

Một quỹ của vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên với sự góp sức của nhiều nghệ sĩ đã hỗ trợ Mai Phương 100 triệu.

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương đang bị ung thư phổi giai đoạn cuối được tiết lộ, rất đông nghệ sĩ Việt đã cùng nhau kêu gọi bạn bè, khán giả ủng hộ Mai Phương. Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi các anh em nghệ sĩ cùng tổ chức một đêm nhạc vào 30 - 31/8 để hỗ trợ cho Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Quang Linh, Quang Lê, Lệ Quyên, Tóc Tiên... Anh cho hay, số tiền thu được từ hai đêm diễn sẽ được dùng vào nhiều việc, không chỉ hỗ trợ các nghệ sĩ mắc bệnh hiểm nghèo mà còn cứu giúp được đồng bào bão lũ. 

Keyword đầu tiên có dấu

 Mai Phương và con gái

Đặc biệt, quỹ Ấm tình nghệ sĩ của ca sĩ Lệ Quyên và ông xã thành lập với sự góp sức của nhiều nghệ sĩ đã tạm ứng 100 triệu để hỗ trợ cho Mai Phương ngay lúc này. Dưới dòng chia sẻ, diễn viên Việt Trinh đã chủ động quyên góp 500 USD cho đêm diễn. Ca sĩ Thanh Thảo và Quang Dũng cũng gửi quà hỗ trợ cho Mai Phương.

Không chỉ Đàm Vĩnh Hưng, nhiều sao Việt khác như MC Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân cũng chủ động tìm cách hỗ trợ và kêu gọi mọi người cùng giúp đỡ Mai Phương.  

Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim Hương phù sa, Xóm cào cào, Trai nhảy,… Không chỉ diễn xuất, Mai Phương cũng sở hữu nhiều bản hit khi lấn sân ca hát như: Không còn nước mắt, Tiếng dương cầm trong đêm...

Hồ An