Nghi án giết người, bỏ xác vào bồn nhựa, đổ bê tông phi tang ở Bình Dương

15/05/2019 23:23

Đập lớp bê tông đổ trong chiếc bồn nhựa, mọi người tá hỏa phát hiện bộ phận cơ thể người kèm mùi hôi thối bốc lên...

Nghi án giết người, bỏ xác vào bồn nhựa, đổ bê tông phi tang ở Bình Dương 1
Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra nghi án giết người phi tang

Tối 15/5, Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nghi án sát hại người, giấu xác vào bồn nhựa, đổ bê tông nhằm phi tang. Vụ việc xảy ra tại một căn nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Thông tin ban đầu, vào buổi tối cùng ngày, trong lúc dọn dẹp căn nhà vừa thuê ở ấp 5, một người đàn ông thấy trong nhà có một bồn nhựa lớn, loại chuyên dùng đựng nước, đặt trên nóc nhà. Trông thấy bồn nhựa đổ đầy bê tông nên sinh nghi, người đàn ông cùng một số người mang ra đập xem có gì bất thường.

Khi đập vỡ lớp bê tông, mọi người tá hỏa phát hiện bên trong có một bộ phận giống như phần thi thể của người kèm theo mùi hôi thối.

Nghi án giết người, bỏ xác vào bồn nhựa, đổ bê tông phi tang ở Bình Dương 2
Hiện trường căn nhà, nơi xảy ra vụ việc

Một lãnh đạo xã Hưng Hòa cho hay, chủ căn nhà này cho một người đàn ông ở Bình Phước thuê. Gần đây người này không ở nữa nên mới cho người đàn ông thuê. Ngay sau khi phát hiện bên trong bồn nhựa nghi chứa thi thể người, chủ nhà gọi điện thoại cho người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

Theo nhận định ban đầu, thi thể có thể là nữ giới, nhưng do bị đổ bê tông và trong thời kỳ phân hủy mạnh, biến dạng nên công an đang điều tra, xác minh thêm.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Mai Huyên