Nghi ngờ vợ, chồng hẹn hỗn chiến và bị nhóm đối thủ rượt chém tử vong

16/03/2021 18:11

Vụ hỗn chiến giữa hai nhóm đối tượng ở Nam Định khiến một người tử vong, ba người bị thương. Hiện hai đối tượng liên quan đến vụ việc đã bị bắt.

nghi ngờ vợ, chồng hẹn hỗn chiến và bị nhóm đối thủ rượt chém tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ chém nhau kinh hoàng ở huyện Trực Ninh khiến 1 người chết, 3 người bị thương

Ngày 16/3, Công an tỉnh Nam Định cho biết, đã bắt giữ được hai đối tượng trong vụ hỗn chiến làm một người chết, 3 người bị thương xảy ra vào tối 14/3 tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Các đối tượng bị bắt gồm: Phạm Tiến Đạt (SN 1986, trú tại khu 2, thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và Trần Quang Anh (SN 1998, trú tại xã Nam Phong, TP Nam Định).

Trước đó, do nghi ngờ vợ là Trần Thị Hà (SN 1997) có quan hệ tình cảm với Lương Minh Đức (SN 1967, trú tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh), Lê Tuấn Anh (SN 1989, trú tại phường Lộc Hạ, TP Nam Định) đã rủ các đối tượng gồm: Phạm Tiến Đạt, Nguyễn Văn Việt, Trần Quang Anh, Đoàn Văn Phiên, Nguyễn Toại Anh và một đối tượng chưa rõ lai lịch mang theo hung khí hẹn với nhóm gồm Lương Minh Đức, Vũ Văn Độ, Lê Huy Dân, Vũ Minh Hiếu, Phạm Thế Lực, Trần Tất An, Nguyễn Văn Thuần và Ninh Ngọc Duy đến tổ dân phố Đình Cựu, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh để giải quyết mâu thuẫn.

Trong quá trình nói chuyện, hai nhóm đã xảy ra mâu thuẫn và lao vào đánh nhau. Hậu quả, Lê Tuấn Anh bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định sau đó đã tử vong.

Các đối tượng Trần Tất An, Nguyễn Toại Anh và Lê Huy Dân bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và chuyển lên Bệnh viện ở Hà Nội.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Văn Huế