Nghi nổ súng tại tiệc sinh nhật ở Long An, 1 người tử vong

16/08/2022 10:11

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An điều tra vụ nghi nổ súng khiến 1 người tử vong trong tiệc sinh nhật xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa.

Sáng 16/8 Công an tỉnh Long An cho biết, cơ quan điều tra Công an tỉnh này đang điều tra làm rõ nghi vấn vụ nổ súng tại tiệc sinh nhật, 1 người chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 15/8, hơn 20 thanh niên tổ chức 2 bàn tiệc sinh nhật tại một dãy nhà trọ thuộc ấp 3, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, Long An. Trong nhóm thanh niên có một số đang thuê trọ tại đây, còn một số ở nơi khác được mời đến dự sinh nhật.

nghi nổ súng tại tiệc sinh nhật ở long an, 1 người tử vong

Hiện trường vụ án

Trong tiệc sinh nhật, nhóm thanh niên này đã uống hết khá nhiều rượu, bia. Những người ở gần đó cũng nhiều lần nghe nhóm thanh niên nhiều lần nói lớn tiếng với nhau.

Buổi tiệc kéo dài đến hơn 21h thì người dân nghe tiếng nổ như súng phát ra từ địa điểm nhóm thanh niên đang dự tiệc sinh nhật. Nhìn ra thấy nhóm thanh niên khá hỗn loạn.

Tại đó, có 1 thanh niên nằm gục được xác định N.D.P (31 tuổi, ngụ huyện Thủ Thừa, Long An) và nghe nhiều tiếng nói là bị bắn bằng súng. Sau đó, thanh niên này được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát hình sự đã có măt phong tỏa hiện trường khám nghiệm hiện trường và điều tra, truy xét bắt giữ đối tượng gây án.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, thanh niên nghi bị bắn bằng súng (chưa xác định loại súng) đã tử vong.

Hải Đường