Nghi phạm thảm sát 4 người ở Cao Bằng khai gì?

07/05/2018 20:32

Nghi phạm thảm sát 4 người ở Cao Bằng khai do không hiếp dâm được chị Phương nên ra tay sát hại 4 người.

nghi phạm thảm sát 4 người ở cao bằng khai gì?

Hiện trường vụ thảm sát 4 người tử vong ở Cao Bằng

Chiều 7/5, Đại tá Nguyễn Viết Huấn, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Cơ quan điều tra đang tích cực điều tra, làm rõ vụ thảm sát làm 4 người tử vong xảy ra trên địa bàn xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng vào rạng sáng 7/5.

Tại cơ quan điều tra, Lý Đình Khánh khai nhận, chiều 6/5, Khánh đi giúp gia đình bên ngoại chị Triệu Thị Phương (SN 1984) làm nhà. Sau khi ăn cơm tối, Khánh đi xe máy qua nhà chị Phương, rồi vào nhà trêu ghẹo chị này và bị chống trả quyết liệt. Chị Phương sau đó thoát ra được và chạy sang nhà em dâu là Triệu Thị Coi gần đó cầu cứu.

Thấy thế, Khánh lấy con dao ở nhà chị Phương đuổi theo, khi chị Phương vừa đến cửa nhà em dâu thì Khánh đuổi kịp, chém chị Phương tử vong ngay cạnh cửa nhà.

Chứng kiến cảnh đó, chị Coi lập tức chạy thoát ra ngoài. Khánh đuổi theo chị Coi nhưng không kịp nên quay lại nhà chị Coi chém chết 2 người con của chị Coi là cháu Triệu Văn T.; cháu Triệu Nhật U. và chém bà Lý Thị D. (mẹ chồng chị Phương) gục tại chỗ.

Tiếp đó, đối tượng quay lại nhà chị Phương để tìm hai con của chị Phương là cháu Triệu Thị Kim Ng. (10 tuổi) và Triệu Thị Kim Ng. (5 tuổi) để giết nhằm bịt đầu mối, nhưng hai cháu đã kịp chạy trốn thoát. Sau đó, đối tượng đã dùng lửa đốt chăn, màn, quần áo và nhà của chị Phương rồi bỏ trốn.

Qua đấu tranh ban đầu, xác định nguyên nhân vụ án là do Khánh muốn cưỡng hiếp chị Phương nhưng bị chống cự nên đã ra tay sát hại chị Phương và 3 người nhà của nạn nhân.

Được biết, đối tượng Khánh đã có gia đình và 2 con. Khánh là người dân tộc Dao, đã từng bị xử phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù năm 2014.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Yến Chi