Nghi vấn công an nhổ nước bọt vào dân vì không được... khám nhà

08/04/2016 14:56

Người đàn ông mang sắc phục công an yêu cầu kiểm tra hành chính lúc nửa đêm dẫn đến cảnh đôi co.

Nghi vấn công an nhổ nước bọt vào dân vì không được... khám nhà 1
Cảnh người mang sắc phục công an đòi vào khám nhà của hai người phụ nữ dẫn đến hai bên đôi co, tranh cãi.

Đoạn video được chia sẻ trên Otofun vào rạng sáng 8/4 cho thấy cảnh một người đàn ông mặc sắc phục công an đi cùng một dân phòng tới kiểm tra hành chính nhà người dân vào ban đêm.

Qua đoạn video, có thể thấy không khí cuộc nói chuyện khá căng thẳng bởi chủ nhà không đồng ý cho người được cho là công an vào kiểm tra nhà với lý do người này không có lệnh khám nhà.

Nhân vật được cho là công an có tên Bắc kiên quyết yêu cầu cho vào nhà với lí do nghi chủ nhà có che giấu người nào đó khả nghi. 

Sau một hồi đôi co, tranh cãi, vị công an dường như mất kiên nhẫn nên đã có hành vi mà theo như lời người quay clip cho rằng, anh ta đã nhổ nước bọt vào bên trong nhà: “Anh nhổ nước bọt ý gì, anh nhổ nước bọt phải không anh Bắc. Tôi sẽ gửi cái này lên trên công an để xem hành động anh nhổ nước bọt vào mặt tôi như thế nào. Anh là công an mà anh cư xử không khác gì ngoài chợ búa” - cô gái lớn tiếng, trong khi người đàn ông trong trang phục cảnh sát tay chống nạnh đi qua lại cửa sắt nhà người dân.  

Cũng theo thông tin trên Otofun, người đàn ông mặc sắc phục cảnh sát được cho là cán bộ Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa (Hà Nội), đến nhà dân yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng chủ nhà không mở cửa. 

Trao đổi với Zing, ông Đào Ngọc Trung, Trưởng Công an phường Trung Liệt cho biết mình chưa xem clip. Chỉ huy đơn vị từ chối trả lời câu hỏi Công an phường Trung Liệt có cán bộ nào tên Bắc hay không.

Đại tá Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc Công an Hà Nội cho biết, chưa nhận được báo cáo từ Công an quận Đống Đa về vụ việc. Trước thông tin trên mạng xã hội, ông Hải nói "chắc chắn sẽ xác minh làm rõ".

Báo Giao thông sẽ tiếp tục xác minh và cập nhật thông tin tới quý độc giả.

 

H. Nam (Tổng hợp)