Nghi vấn nam sinh Đại học Hàng hải tử vong do rơi từ toà nhà cao tầng

15/11/2022 14:08

Tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam vừa xảy ra một vụ chết người, nghi vấn nạn nhân bị rơi từ toà nhà cao tầng của trường này.

Sáng 15/11, lãnh đạo UBND phường Kênh Dương, quận Lê Chân (TP Hải Phòng) cho biết, tại trường Đại học Hàng Hải Việt Nam vừa xảy ra một vụ chết người, nạn nhân là nam giới (quê Thái Nguyên), hiện là sinh viên năm 4 khoa Ngoại ngữ của trường này.

Nghi vấn nam sinh Đại học Hàng hải tử vong do rơi từ toà nhà cao tầng 1

Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu được biết, thời điểm trên, bảo vệ trường Đại học Hàng hải Việt Nam đi kiểm tra khu vực nhà gửi xe sau thư viện bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực giảng đường C2.

Sau đó, bảo vệ nhà trường phát hiện một nam sinh nằm bất động, chảy nhiều máu gần toà nhà cao tầng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, Ban giám hiệu nhà trường đã gọi lực lượng y tế đến cấp cứu cho nam sinh gặp nạn. Tuy nhiên, do vết thương nặng, người này đã tử vong.

Nhà trường ngay sau đó đã tích cực phối hợp với Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) tìm nhân chứng để làm rõ nguyên nhân.

Thời điểm xảy ra sự cố, các giảng đường đang giảng dạy sinh viên. Khu vực xảy ra sự cố có ít người qua lại ngoài ban công. Theo lịch học, nam sinh này học buổi chiều.

Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã liên hệ với gia đình, thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi cho sinh viên gặp nạn.

Vụ việc đang được Công an quận Lê Chân điều tra, làm rõ.

Lê Dũng