Ngô Thanh Vân thương tích đầy mình khi đóng phim Hollywood

03/08/2019 11:48

Những sự cố trên phim trường khiến Ngô Thanh Vân bị chấn thương.

Ngô Thanh Vân thương tích đầy mình khi đóng phim Hollywood 1
Gương mặt và tay của Ngô Thanh Vân chịu thương tích.

Mới đây, Ngô Thanh Vân khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải hình ảnh cô bị thương ở mặt và bàn tay tím bầm. Theo "đả nữ" của màn ảnh Việt, trong quá trình thực hiện các cảnh quay có sử dụng đạo cụ là cung, bất ngờ dây cung đứt khi nữ diễn viên đang bắn. Sau đó, dây cung đã văng vào mũi của cô, gần sát với mắt và khiến cô bị thương.

Dù đau nhưng Ngô Thanh Vẫn vẫn cố chịu đựng mà không dám kêu than. Cô chia sẻ: "Chiến đấu không ngừng một giây, không lỡ một nhịp vì hai chữ Việt Nam. Lần nào ra biển cũng vậy. Đánh cho thiếu điều bỏ mạng cũng không dám làm sai, làm người ta thất vọng. Tay bầm lên đau thốn, vẫn quay tiếp. Đau cỡ nào cũng vẫn tươi cười chịu đựng để quay cho xong. Xưa giờ, dân Việt Nam nhỏ con mà lì. Tính cách này ông cha để lại rồi nên nó ăn trong máu. Bởi vậy, cái mặt mũi nó to hơn cái đau. Nuốt vào hết, chế chiến cho mày xem tới cùng".

Ngô Thanh Vân thương tích đầy mình khi đóng phim Hollywood 2
Ngô Thanh Vân trên đường phố London

Được biết hiện tại, Ngô Thanh Vân đang tham gia một dự án phim của Hollywood. Bộ phim đang được quay tại London. Tuy nhiên, nữ diễn viên giấu kỹ dự án mà cô đang thực hiện.

Hiểu Đồng