Ngoại binh V.League tung video làm loạn đòi trả hợp đồng lao động

12/08/2017 16:18

Tiền đạo Errol Stevens Hải Phòng đăng tải video đứng trước phòng Chủ tịch CLB đòi hợp đồng để làm hộ chiếu cho con.

ngoại binh v.league tung video làm loạn đòi trả hợp đồng lao động

Ngoại binh V.League tung video làm loạn đòi trả hợp đồng lao động

Trên facebook cá nhân, tiền đạo Errol Stevens của câu lạc bộ Hải Phòng đăng tải video dài khoảng 24 giây, trong đó, anh đứng trước phòng Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng để đòi trả hợp đồng vừa đã ký kết giữa hai bên hồi tháng 5/2017.

Cùng với video này, Errol cũng gửi thông điệp:“Hai Phong needs a better chairman , I need to talk to the city authorities and city people , please share this video till they see it”

(dịch: Câu lạc bộ Hải Phòng cần một Chủ tịch tốt hơn. Tôi cần nói cho lãnh đạo và người dân thành phố biết về việc này, làm ơn chia sẻ video này để họ thấy được).

Nguyên nhân của sự việc là Errol Stevens cần hợp đồng lao động để làm hộ chiếu cho cậu con trai mới sinh nhưng chưa được đáp ứng. Hồi tháng 5/2017, Errol Stevens và Hải Phòng đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, từ 2017 đến 2019. Theo điều khoản đã thỏa thuận, hợp đồng sẽ được in thành 4 bản và mỗi bên sẽ giữ 2 bản.

Tuy nhiên, đến thời điểm đăng video này, tiền đạo người Jamaica vẫn chưa nhận được bất cứ bản hợp đồng nào. “Họ bảo rằng hợp đồng đang được chính quyền thành phố phê duyệt. Nhưng tôi nghĩ đó không phải là sự thật. Tôi đã chờ đợi mòn mỏi trong 2 tháng qua và con trai tôi thì rất cần những giấy tờ này để làm passport”, Stevens trả lời tờ Goal.

Sau một thời gian ngắn, Steven đã gỡ video nói trên. Trước đó, hôm 8/8, Stevens đã gửi thư cảnh báo cho chủ tịch Trần Mạnh Hùng.

“Tôi đã nói chuyện với luật sư của mình và cả FIFA nữa. Họ sẽ fax cho Hải Phòng một bức thư làm rõ sự việc vào ngày mai. Ban lãnh đạo CLB sẽ có 18 ngày để gửi trả tôi những bản in. Bằng không, hợp đồng này sẽ bị vô hiệu hóa và Stevens sẽ trở thành người tự do ngay sau đó”, Stevens khẳng định.

Xem video:

H.H