Chủ Nhật, 19/01/2020 01:11:55 Hotline: 0901 514 799

Ngọc Anh 3A tiết lộ nỗi sợ khó tin mỗi khi về Việt Nam

26/09/2019 14:29

Mỗi lần trở về Việt Nam, Ngọc Anh 3A đều sợ bị tăng cân.

Keyword đầu tiên có dấu
Mỗi lần về Việt Nam, Ngọc Anh lại ăn thỏa thích các món Việt khiến cô bị tăng cân ngoài ý muốn

Cuối tháng 8 vừa qua, ca sĩ Ngọc Anh đã có liveshow đầu tiên tại Việt Nam sau 10 năm xa quê hương mang tên “Mùa thu giấu em”. Trong tháng 10 tới, chị cũng sẽ tiếp tục trở về tham gia hai đêm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát Lớn.

Dù trong những năm qua, Ngọc Anh thường xuyên trở về tham gia các show diễn trong nước nhưng mới đây, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ một nỗi sợ khó tin của mình. Cô cho biết, bản thân thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là món ăn vỉa hè, từ bún, phở, miến đến các đặc sản từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Sài Gòn nên mỗi lần trở về quê hương, cô luôn bị tăng cân. Sau khi trở về Mỹ, cô lại phải hùng hục tập để lấy lại vóc dáng của mình.

Theo Ngọc Anh, trong những năm gần đây, cô luôn muốn trở về Việt Nam. Hiện tại, thị trường âm nhạc Việt Nam đã tốt hơn, khán giả nghe nhạc rất có chọn lọc, nhu cầu thưởng thức rõ ràng, rõ nét và có gu. Điều này khiến những nghệ sĩ như cô cảm thấy mỗi đêm nhạc đều có thể được thăng hoa hết mình.

Keyword đầu tiên có dấu

Cựu thành viên nhóm nhạc 3A một thời cũng giãi bày, cách đây 10 năm, cô đã có những khán giả riêng cho âm nhạc mà mình theo đuổi. Nhưng hiện tại, dù cô không thay đổi âm nhạc của mình nhưng mỗi lần đi diễn đều thấy có những lớp khán giả tiếp nối, nhiều người trẻ hơn.

"Tôi tin mình vẫn có thể sống bền bỉ với lượng khán giả bấy lâu nay yêu thích giọng hát của Ngọc Anh và còn mở rộng ra nữa. Tuy nhiên, nhạc của tôi không phải nhạc già đâu nhé. Nhạc sĩ sáng tác những ca khúc này là khi họ đang yêu, mà khi còn đang yêu thì là tâm hồn vẫn còn trẻ lắm. Còn biết yêu, còn biết đau vì yêu là còn chưa già", Ngọc Anh phản pháo khi có ý kiến cho rằng, âm nhạc của cô dành cho những khán giả lớn tuổi.

Hiểu Đồng