Người dân mệt mỏi trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngày

03/05/2015 20:12

Chiều nay 3/5, miền Bắc nắng nóng, nhiều người dân vất vả trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ dài ngày.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyTheo ghi nhận của PV, khoảng 4h chiều các bến xe trên địa bàn thành phố Hà Nội đón lượng khách lớn. Do kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay khá dài nên nhiều người lựa chọn trở về Thủ đô sớm hơn nên trong ngày cuối cùng lượng khách cũng không tăng quá mạnh. Trong ảnh: Cổng vào của bến xe Giáp Bát chật cứng người và xe.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyTrong bến xe, các hành khách mệt mỏi sau chặng đường dài và nắng nóng cùng với đồ đạc lỉnh kỉnh.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyLượng khách chủ yếu từ các tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình...

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyTại bến xe, hành khách chen chúc lên các xe bus đầu bến.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyXe bus cũng đông không kém các xe khách.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngày Đường Giải Phóng khá đông nhưng các xe vẫn có thể di chuyển được. Trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người lựa chọn đi xe máy về quê để tránh phải chen chúc trên xe khách.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyTại bến xe Mỹ Đình, nắng nóng cũng khiến nhiều hành khách mệt mỏi.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyTrong khi đó, nhiều người mang rất nhiều đồ đạc từ quê về Thủ đô khiến việc di chuyển không hề dễ dàng.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyNhiều người mệt mỏi ngồi bệt xuống sảnh bến xe Mỹ Đình để nghỉ ngơi trước khi trở về nhà.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyNhiều sinh viên cũng trở lại trường học và khá mệt mỏi với những bao gạo mang từ quê ra.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngày Một cô gái trẻ khá mệt với món quà quê là bó mía được cắt khúc.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyNgoài cửa bến xe Mỹ Đình, hàng trăm người dân đứng chờ đón xe, chờ người nhà đến đón.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyMột số người ngồi trong hầm đi bộ trước cửa bến xe tránh nóng.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngàyEm Linh, quê Ninh Bình, đang chờ bạn mang xe đạp ra để chở đồ.

 người dân mệt mỏi trở lại thủ đô sau kỳ nghỉ dài ngày

Lê Đoàn