Người đàn ông xăm hình chim sẻ chết gục trong quán nước

13/03/2017 21:40

Người đàn ông khoảng 40 tuổi chết gục trên bàn trong quán nước ven đường sau khi mua thuốc lá.

Người đàn ông xăm hình chim sẻ chết gục trong quán nước 1

Ảnh minh họa.

Ngày 13/3, cơ quan CSĐT - Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết đang tiếp tục điều tra và truy tìm thông tin về nạn nhân tử vong tại một quán nước ven quốc lộ 20 (thuộc địa bàn ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2), tin tức VOV đăng tải.

Theo thông tin ban đầu, vào khuya 12/3, một người đàn ông khoảng trên 40 tuổi, cao 1,62m, mặc áo thun ngắn tay màu trắng sữa và quần dài vải katê sọc đến quán nước của chị Lê Thị Kim Thoa (xã Bàu Hàm 2) mua thuốc hút. Khoảng 30 phút sau, chủ quán phát hiện người này gục trên bàn liền hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Xem thêm video:

Theo báo Pháp luật TPHCM, qua kiểm tra, nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân. Trên mu bàn tay phải của người đàn ông có hình xăm chữ "kiếp nghèo", cánh tay trái xăm hình con chim sẻ, cùng dòng chữ "giang hồ".

Theo kết luận ban đầu của cơ quan Pháp y tỉnh Đồng Nai, nguyên nhân dẫn đến tử vong là do nạn nhân có bệnh lý lao phổi giai đoạn cuối.

Công an đề nghị ai là thân nhân hay biết về thông tin của nạn nhân nói trên hãy liên hệ với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thống Nhất.

Hán Hiển