Người phán xử tập 32: Thêm bằng chứng Lê Thành là con Thế Chột?

13/07/2017 05:44

Người phán xử tập 32, sau khi được ra tù Thế Chột ủ mưu dụ Lê Thành ra khỏi chỗ ẩn náu.

Keyword đầu tiên có dấu

Người phán xử tập 32: Thêm bằng chứng Lê Thành là con Thế Chột

 Người phán xử tập 32: Thêm bằng chứng Lê Thành là con Thế Chột

Người phán xử tập 32 vừa phát sóng đã mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui vì Lê Thành đã an toàn gặp Phan Quân và Lương Bổng nhưng cũng lo lắng vì Thế Chột đã thoát khỏi sự kìm kẹp của công an, ẩn trong bóng tối và dùng mọi mưu hèn kế bẩn để chống lại Phan Quân cũng như trả thù Lê Thành.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Ở tập phim này, Thế Chột cùng đám đàn em bất ngờ tấn công bar Thiên thần, ép anh em Tuấn - Tú lập công đổi mạng, mượn tay Tuấn - Tú để trả thù Phan Quân. Để bảo toàn mạng sống, không còn cách nào khác, anh em Tuấn - Tú chấp nhận làm theo lệnh của Thế Chột, sai người hãm hại mẹ Lê Thành đẩy bà vào chốn tù tội.
Sau đó Thế Chột mua chuộc báo chí đăng bài về vụ vải có chứa chất độc hại để dụ Lê Thành xuất hiện, vì tin Lê Thành là người sống tình nghĩa nên chắc chắn sẽ ra mặt tìm Phan Quân nhờ giúp mẹ mình.

Xem trích đoạn phim Người phán xử tập 32

 Về phía Lê Thành sau khi có ý định dời đi sau một thời gian dài ở nhà bà cháu ăn xin, anh bất ngờ khi biết thông tin mẹ mình đang gặp nạn, sau đó đã tìm cách liên lạc với Phan Quân. Bố con gặp nhau, Lê Thành vẫn trách Phan Quân vì đã lợi dụng mình cướp kho hàng của Thế Chột, tuy nhiên trước mắt anh vẫn muốn Phan Quân cứu mẹ mình.

Ngay sau khi sự việc, ông trùm đã sai Bảo Ngậu đi điều tra thông tin, mặt khác bảo con dâu thu thập chứng cứ để sẵn sàng cứu mẹ Lê Thành ngay khi có thể.

Trong Người phán xử tập 32 có một tình tiết khiến người xem khá thắc mắc, khi Lê Thành rời đi, em trai bà ăn xin cưu mang Lê Thành bấy lâu đã hỏi anh về việc trước đây anh có đến tìm và hỏi về bố mình. Khi Lê Thành nói đã tìm thấy bố mình và ông ấy tên là Quân thì người đàn ông này tỏ ra khá bất ngờ. Dường như ông chính là người biết gốc gác thực sự của Lê Thành.

Liệu Lê Thành có đúng là con trai ruột của Phan Quân? Thế Chột sẽ tiếp tục hành động những gì để trả thù Phan Thị? Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất ở Người phán xử tập 33 phát sóng vào 21 giờ 30 thứ 5 (13/7) trên kênh VTV3

Thạch Thảo