Thứ Hai, 20/01/2020 22:37:33 Hotline: 0901 514 799

Nhan sắc diễm lệ thuở thanh xuân của "đại mỹ nhân Hong Kong" Trương Bá Chi

07/05/2019 16:00

Thuở son sắc, nhan sắc của Trương Bá Chi làm rung động trái tim của biết bao cánh mày râu.

Keyword đầu tiên có dấu
Trương Bá Chi vốn được biết đến không chỉ là nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong, mà còn bởi nhan sắc khó ai bì kịp của người đẹp này. Mới đây, Trương Bá Chi vừa khoe những hình ảnh của mình khi còn là cô bé ở tuổi trăng rằm.

Keyword đầu tiên có dấu
Nhan sắc của nữ diễn viên, ca sĩ đẹp như tượng tạc và hoàn toàn tự nhiên.

Keyword đầu tiên có dấu
Vợ cũ của tài tử Tạ Đình Phong khi trẻ sở hữu đôi mắt trong veo, sống mũi cao và đôi môi căng mọng, gương mặt thuần khiết, trong sáng.

Keyword đầu tiên có dấu
Từ khi bước chân vào làng giải trí năm 18 tuổi, Trương Bá Chi vẫn luôn được mệnh danh là đại mỹ nhân của màn ảnh Hong Kong. Không chỉ nhan sắc, diễn xuất của cô cũng được nhiều lời khen ngợi. Từ ngay vai diễn đầu tiên trong bộ phim điện ảnh Vua hài kịch của Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi đã nhận được đề cử diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng điện ảnh Hong Kong lần thứ 19.

Keyword đầu tiên có dấu
Sở hữu vẻ ngoài hơn người, Trương Bá Chi từng dính tin đồn hẹn hò với nhiều nam tài tử hàng đầu như Trần Hiểu Đông, Trần Tiểu Xuân...

Keyword đầu tiên có dấu
Cuộc hôn nhân giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng gây tốn nhiều giấy mực của báo giới. Mối tình ấy bắt đầu sau khi Tạ Đình Phong chia tay với "thiên hậu" Vương Phi.

Keyword đầu tiên có dấu
Năm 2006, Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong và đến năm 2012, cả hai chính thức ly hôn sau 6 năm chung sống. Tạ Đình Phong sau đó được bắt gặp đã quay lại với Vương Phi.

Keyword đầu tiên có dấu
Ở tuổi 39, Trương Bá Chi vẫn nuôi con một mình. Cô giữ kín về đời tư và cả người đàn ông bên cạnh mình hiện tại. Nữ diễn viên dành nhiều thời gian tham gia các show truyền hình thay vì nhận kịch bản phim mới.

Hiểu Đồng