Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre

28/03/2017 07:54

Xế hộp của Nhật Kim Anh hư hỏng nghiêm trọng, lốp bị nổ, gãy lìa khỏi trục nhưng cô may mắn an toàn.

Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre 1

Tối 27/3, Nhật Kim Anh khiến bạn bè và khán giả bàng hoàng khi chia sẻ chuyện cô vừa gặp xui xẻo, bị tai nạn trên đường về miền Tây ca hát. 

Tối 27/3, trên trang cá nhân Nhật Kim Anh đăng tải hình xe hơi bị hư hỏng nặng cùng dòng trạng thái nói về tai nạn mới trải qua: "Đúng là năm 33. Trước khi đi đã có linh tính mà không cách nào tránh được. Cũng may không bay xuống cầu. Con xin tạ ơn ơn trên đã che chở cho chị em con".

Status này nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ bạn bè, đồng nghiệp của diễn viên Long Thành cầm giả ca.

Chị gái Nhật Kim Anh - Kim Tính kể: "Kim Anh đang trên đường đi diễn ở huyện Bình Đại, Bến Tre thì bị tai nạn. May mắn là xe hơi hư hỏng nặng nhưng Kim Anh và trợ lý vẫn an toàn". Chị cho biết thêm sau tai nạn, Nhật Kim Anh vẫn tiếp tục chạy đến điểm diễn như kế hoạch. Trợ lý là người thay cô ở lại làm việc với công an, theo thông tin trên Zing.vn.

Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre 2

Nữ ca sĩ và một người trợ lý di chuyển bằng xế hộp màu bạc. Khi cô đến địa phận tỉnh Bến Tre, tai nạn bất ngờ xảy ra khiến phần đầu chiếc xe bị vỡ, móp méo, lốp xe bị nổ, gãy rời khỏi trục trước.

Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre 3

May mắn, cả nữ ca sĩ và trợ lý đều an toàn. 

Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre 4

Nhật Kim Anh là diễn viên, ca sĩ được khán giả yêu mến nhờ khả năng diễn xuất và giọng hát ngọt ngào. Nghề diễn chỉ là tay ngang nhưng diễn viên sinh năm 1985 lại sở hữu khá nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam, giải HTV Awards, Mai Vàng, Ngôi sao xanh...

Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre 5

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc - nhân viên ngân hàng ở Cần Thơ. Từ đó, cô chuyển về quê sống cùng gia đình chồng. Lựa chọn của cô khiến nhiều người bất ngờ nhưng nữ diễn viên khẳng định với cô, gia đình là quan trọng nhất. Cô sẵn sàng giảm bớt công việc để chu toàn gia đình.

Nhật Kim Anh gặp tai nạn xe hơi khi đi diễn tại Bến Tre 6

Hiện, cô sống cùng chồng và con trai 2 tuổi ở Cần Thơ. Quý tử nhà Nhật Kim Anh được đặt tên là Ngô Bửu Long, tên ở nhà là Putin, chào đời ngày 20/9/2015. Cậu nhóc sở hữu nhiều nét giống bố.  

Thanh Hà (TH)