Nhiều năm ở ẩn, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt tuyên bố đứng lên bằng lương tâm mình

21/02/2020 14:59

Châu Kiệt vẫn luôn sống trong sự thiếu thiện cảm của dư luận suốt nhiều năm qua.

Nhiều năm ở ẩn,
Châu Kiệt rút khỏi ngành giải trí để làm nông dân và trở thành doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực nông nghiệp

Mới đây, trước tình hình dịch Covid-19 lan rộng tại Trung Quốc, nam diễn viên đình đám một thời Châu Kiệt đã quyên góp 20.000 kg gạo cho các nhân viên y tế. Anh cũng chia sẻ trên weibo cá nhân và tuyên bố: “Tôi có thể đứng lên bằng lương tâm của chính mình”.

Hành động của Châu Kiệt được nhiều người ngợi khen. Cái nhìn của công chúng về anh cũng dần được khắc phục. Mặc dù trước đây, nhiều người thiếu thiện cảm với nam diễn viên của “Hoàn Châu Cách Cách” nhưng đạo diễn Triệu Bảo Cương đã nhận xét: “Châu Kiệt là một diễn viên rất chu đáo, luôn có chính kiến riêng của mình”.

Nhiều năm ở ẩn,
Châu Kiệt và Lâm Tâm Như có mối "thâm thù đại hận" dù rất đẹp đôi trên màn ảnh

Nổi tiếng cùng thời với Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng… sau khi tham gia "Hoàn Châu Cách Cách" nhưng con đường sự nghiệp điện ảnh của “Phúc Nhĩ Khang” Châu Kiệt lại lận đận hơn, bởi những scandal liên tiếp mà anh gặp phải, từ nói xấu bạn diễn, mắc bệnh ngôi sao, cờ bạc, đánh nhau…

Anh còn bị nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như trong bộ phim “Hoàn Châu Cách Cách” tố cưỡng hôn cô. Mặc dù không nói thẳng tên của Châu Kiệt nhưng theo Lâm Tâm Như, người này đã hôn rất thô bạo khiến cô bối rối, nhưng vì là người mới nên cô không thể kháng cự.

Sau phát ngôn này của Lâm Tâm Như, nhiều người suy đoán nam diễn viên kể trên chính là “Nhĩ Khang” Châu Kiệt. Trước những hoài nghi của dư luận, Lâm Tâm Như hoàn toàn im lặng. Và kể từ đó, cái tên Châu Kiệt hứng chịu hàng loạt chỉ trích. Anh bị xa lánh và dần biến mất khỏi làng giải trí.

Nhiều năm ở ẩn,
Điền trang rộng lớn của Châu Kiệt

Suốt nhiều năm qua, Châu Kiệt vẫn sống trong ánh mắt thiếu thiện cảm của công chúng. Anh từng lên tiếng phân trần nhưng không ai lắng nghe. Nam diễn viên tập trung làm nông nghiệp và hiện tại, anh đã trở thành một đại gia trong lĩnh vực nông nghiệp, sở hữu thương hiệu nông sản sạch riêng. Đồng thời, Châu Kiệt còn sở hữu một cơ ngơi hoành tráng riêng cho mình, cũng như có một điền trang sản xuất rượu nho giống bạn diễn Triệu Vy.

Nhã Phong (Theo Sina)