Nhóm cho vay nặng lãi đến thu tiền ra sức đánh đập con nợ

21/11/2018 19:21

Đến thu tiền nặng lãi không được, Ngân cùng nhóm bạn đánh đập,hủy hoại tài sản và bắt giữ người trái pháp luật...

Nhóm cho vay nặng lãi đến thu tiền ra sức đánh đập con nợ 1

Đối tượng Nguyễn Ngọc Ngân tại cơ quan công an

Ngày 21/11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang tạm giữ Nguyễn Ngọc Ngân (23 tuổi, ngụ quận 3, TP.HCM) để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”, “Cố ý gây thương tích” và “Huỷ hoại tài sản”.

Trước đó, ngày 24/10, chị Nở (24 tuổi, ngụ quận Bình Tân) có vay của Ngân số tiền là 3,5 triệu đồng với lãi suất là 25%/tháng, mỗi ngày 175 ngàn đồng.

Tối 17/11, Ngân đến chỗ ở của chị Nở để thu tiền thì gặp chồng chị Nở. Tại đây, cả hai xảy ra xảy ra mâu thuẫn rồi bỏ đi. Một lát sau, Ngân cùng với Nguyễn Phi Hùng (16 tuổi, quê Ninh Thuận), Trương Quốc Khánh (29 tuổi, quê Bạc Liêu) quay lại. Nhóm này đã chạy vào phòng ra sức đập một số vật dụng và khống chế đưa chị Nở đi tìm chồng.

Khi chở đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân), nhóm này đã bỏ nạn nhân ở giao lộ gần đó rồi rời đi. Sau đó, chị Nở được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương vùng đầu, bầm mắt... 

Hiện, cơ quan công an đang điều tra và củng cố hồ sơ đối với Nguyễn Phi Hùng và Trương Quốc Khánh để truy tố cùng hành vi phạm tội nói trên.

Sỹ Đồng