Những lần "bị câu" để đời của mỹ nhân Việt ngày cá tháng tư

01/04/2015 15:08

Cùng Phương Vy, Phi Thanh Vân, Hoàng Yến, Thụy Vân nhớ lại những lần "bị câu" trong ngày người người "đi câu cá".

Phương Vy Idol

những lần "bị câu" để đời của mỹ nhân việt ngày cá tháng tư
 

Phương Vy chia sẻ, ngày cá tháng Tư với Phương Vy có rất nhiều kỷ niệm. Vì thường Vy bận công việc nên không để ý tới ngày này, mãi đến khi bị lừa xong mới nhớ ra hôm nay là 1/4.

Tuy nhiên, Vy cũng rất tinh nghịch, không thể để cho mọi người trêu mình mãi được. Nên một lần đã "lên kế hoạch" nói dối cả nhà xem sao.

Đó là vào năm học lớp 9, Vy nhớ là lúc đó mới gần tới ngày thi học kỳ đầu tiên của năm học. Nhưng Vy lại về nhà và bầy trò nói với mọi người ở nhà và ba mẹ là em vừa mới thi xong và điểm rất thấp, có nguy cơ sẽ ở lại lớp. Ba mẹ Vy hốt hoảng và la mắng không ngừng... Lúc đó dù rất muốn cười nhưng Vy đã ráng nhịn và đợi đến mãi tận hôm sau mới nói thật cho ba mẹ nghe.

Á hậu Hoàng Yến

những lần "bị câu" để đời của mỹ nhân việt ngày cá tháng tư
 

Thực ra, nếu mọi người không nhắc chắc Yến cũng không nhớ hôm nay là ngày Cá tháng 4 đâu. Nhưng cứ nhắc tới ngày này, Yến lại nhớ tới những kỷ niệm của thời "nhất quỷ nhì ma".

Năm đó, Yến học lớp 10 vẫn còn ngây thơ và dễ tin bạn bè lắm. Hôm đó đi học, bị các bạn nó là giáo viên chủ nhiệm về gặp phụ huynh của mình. Yến nghe thấy vậy sợ bị mẹ la mắng nên trưa không dám về nhà. Mãi sau có người bạn nói cho mới biết là bị lừa vì ngày Cá tháng Tư. Lúc đó vừa tức và buồn cười.

Từ đó trở đi, Yến không dám tin và luôn cảnh giác với mọi tin nhắn, cuộc điện thoại trong ngày này.

Á hậu Thụy Vân

những lần "bị câu" để đời của mỹ nhân việt ngày cá tháng tư
 

Vân có cậu bạn sinh đúng ngày 1/4. Vào ngày sinh nhật, cậu ta gọi điện mời Vân và bạn bè đến dự. Đúng giờ, Vân có mặt ở nhà cậu bạn thì chỉ thấy có mỗi mình cậu ta ngồi đó cùng chiếc bánh gatô. Hóa ra, mọi người sợ bị lừa nên không ai đến cả.

Cuối cùng, cậu ấy đã phải cầu cứu Vân, nhờ mình gọi điện “cam kết” với mọi người đúng hôm đó là sinh nhật cậu ấy. Lúc đó, mọi người mới tin. Nhưng khổ nỗi, không ai kịp chuẩn bị quà cả. Lần sinh nhật hôm ấy của cậu bạn chỉ có duy nhất một món quà của Vân mà thôi.

Vân nghĩ, Cá tháng Tư là ngày để mọi người vui cười với những trò đùa hóm hỉnh. Để đánh lừa thành công người khác cũng không phải chuyện dễ, mà người “thả cá” phải rất thông minh và hóm hỉnh. Làm sao cho “nạn nhân” bị lừa mà vẫn thấy vui. Có một ngày để người ta đem lại những nụ cười cho nhau, thật đáng quý!”

Siêu mẫu Phi Thanh Vân

những lần "bị câu" để đời của mỹ nhân việt ngày cá tháng tư
 

Năm nào cũng vậy, ngày Cá tháng Tư là ngày Vân phải hết sức cẩn thật với những cuộc điện thoại và tin nhắn gài bẫy của bạn bè người thân. Có những tin nhắn làm Vân giật mình nhưng lại trấn tĩnh lại là hôm nay 1/4.

Tuy nhiên, cảnh giác bao nhiêu cũng vẫn bị lừa vì tính tình Vân rất thoải mái. Nhiều lúc cũng bực mình lắm chứ, nhưng đó là những dịp để bạn bè có thể gần nhau hơn và có cơ hội được… thót tim.

Năm ngoái, Vân đã bị lừa "một vố đau điếng". Mấy người bạn của Vân biết mình thích uống rượu Pháp nên họ đem một chai rượu có màu rất đẹp đến tặng. Vân hí hửng đem cất đi để hôm nào có khách quý thì mang ra thiết đãi. Mấy người bạn lúc đó cũng vẫn rất bình thản và coi như không có chuyện gì xảy ra khiến Vân và cả nhà tin sái cổ.

Mấy hôm sau, Vân đem “chai rượu” được tặng đi đãi bạn bè. Không ngờ, khi mở chai rượu ra, ga không có, mùi rượu cũng không mà chỉ có một thứ mùi duy nhất là... nước trà thiu.

Dù bị lừa như vậy nhưng Vân vẫn cảm thấy rất vui. Vân cũng muốn chia sẻmột điều với tất cả các bạn rằng hãy vui hết mình trong Ngày Cá tháng Tư vì đây sẽ là ngày để lại những kỉ niệm đẹp, thật buồn cười, đôi khi chảy cả nước mắt. Nhưng với cuộc sống bộn bề công việc thì đây là một ngày tuyệt vời để giảm stress.

Theo Khỏe & Đẹp