Những ngôi nhà ma ám ở Ấn Độ khiến du khách đổ mồ hôi lạnh

04/08/2019 18:55

Đây là những ngôi nhà ma ám hàng đầu ở Ấn Độ với nhiều câu chuyện giật gân cùng vô số lời đồn đại về các linh hồn đã ám ảnh khiến người ta không dám ở trong những ngôi nhà này.

Biệt thự Charleville ở Shimla

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Biệt thự từng một thời nổi tiếng Charleville được xây dựng khi Ấn Độ còn là thuộc địa của Anh và được cho một cặp vợ chồng sĩ quan người Anh thuê vào năm 1913.

Tuy nhiên, nó còn có một chủ nhân khác, một linh hồn bí ẩn cùng sống trong căn nhà và luôn gây ra những hoạt động quái dị như tiếng rên rỉ vào đêm khuya, bước chân đi lại trước phòng ngủ, tiếng kẹt cửa bí hiểm... Quá sợ hãi và không chịu nổi những ám ảnh, đôi vợ chồng không dám ở lại ngôi nhà nữa và từ đó nó bị bỏ hoang và trở thành một trong những địa điểm bị ma ám ở Shimla.

Ngôi nhà ma ám ở Kundanbagh

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Một tên trộm đã đột nhập vào ngôi nhà 2 tầng ở Kundanbagh và phát hiện ra xác chết của 3 mẹ con chủ nhà. Ngay lập tức tên trộm đã báo cáo cảnh sát. Trong khi các báo cáo pháp y tuyên bố những người này đã chết từ khoảng 3 tháng trước khi tên trộm đột nhập vào nhà, thì những người hàng xóm cho biết họ vẫn nhìn thấy 3 người này thậm chí chỉ 1 ngày trước khi các xác chết này được phát hiện ra.

Hàng xóm cũng cho biết vẫn nhìn thấy ánh đèn trong nhà vào lúc nửa đêm. Kể từ đó, ngôi nhà được coi là một trong những nơi bị ma ám nhất ở thành phố Hyderabad.

Nhà Putulbari trên đường Strand ở Bắc Kolkata

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Putulbari, hay còn được gọi là “ngôi nhà của búp bê” được xây dựng từ thế kỷ trước và có tên gọi như vậy vì kiến ​​trúc mô tả búp bê trong các vòm.

Ngôi nhà ma ám này từng là nơi sinh sống của một gia đình địa chủ giàu có ở Bengal, gia đình này nổi tiếng vì hành hạ và bóc lột những người giúp việc phụ nữ rất dã man. Người dân địa phương cho biết thường nghe thấy tiếng khóc và giọng nói của phụ nữ thường rên rỉ trong đêm khuya.

Biệt thự Vas trên đường St Mark Hay ở Bangalore

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Doice Vas và Vera Vas đều là con gái của một luật sư nổi tiếng - từng cư trú tại Biệt thự Vas trên đường St. Mark Lần. Một ngày nọ, Doice bị sát hại trong biệt thự và xác cô được chôn cất ngay tại đó.

Kể từ đó trong ngôi nhà luôn có những dấu hiệu huyền bí như đồ đạc bị xáo trộn, bát đĩa, chăn gối tự động di chuyển… Sau đó Vera quyết định chuyển đi và ngôi nhà trở thành một trong những ngôi nhà bị ma ám nổi tiếng ở Ấn Độ.

Số nhà W-13 tại GK-II ở Delhi

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Ngôi nhà ma ám ở Delhi này bị đồn đại là nơi trú ngụ của linh hồn một cặp vợ chồng già bị sát hại ngay tại đây vài năm trước. Ngôi nhà vẫn bị bỏ hoang kể từ thảm kịch xảy ra.

Những người hàng xóm sống xung quanh kể lại rằng vẫn nhìn thấy sự xuất hiện của đôi vợ chồng này đứng trên hiên nhà hoặc nhìn ra ngoài cửa sổ. Họ cũng cho biết vào ban đêm thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng cầu cứu của người chồng và tiếng khóc nức nở của người vợ.

Biệt thự trên đường Club ở Pune

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

Đây là một biệt thự gần Câu lạc bộ cư dân ở Pune. Ngôi nhà này bị linh hồn của một phụ nữ lớn tuổi ám ảnh sau khi bị giết ở đây. Người dân địa phương cho biết vào những đêm không trăng họ nhìn thấy thấp thoáng hình bóng của một bà già nhìn ra ngoài cửa sổ biệt thự, rên rỉ cầu cứu.

Aashirwad, trên đường Carter ở Mumbai

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7

Một ngôi nhà gỗ nổi tiếng khác trong số những ngôi nhà bị ma ám ở Ấn Độ là nơi ở trước đây của nam diễn viên đã quá cố Rajesh Khanna. Aashirwad, tên của ngôi nhà từ rất lâu đang mang tiếng xấu là ngôi nhà ma ám, ngay cả khi Rajesh Khanna cố chấp mua nó và bỏ ra rất nhiều tiền bạc cũng như công sức để tân trang lại toàn bộ nơi ở, ngôi nhà vẫn đầy những dấu hiệu bí ẩn. Nó càng nổi tiếng hơn sau cái chết của nam diễn viên và bị bán với mức giá rất rẻ mạt.

Nhà DieuMello tại Santemol, Goa

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8

Nhà DieuMello ở Santemol là một trong những nơi bị ma ám nhất ở Goa. Ngôi nhà thuộc về của hai anh em một gia đình giàu có. Vì tranh chấp tài sản người anh đã giết chết em. Từ đó ngôi nhà luôn có tiếng la hét, tiếng chân chạy thình thịch ở cầu thang…

Tòa nhà F2 tại Valmiki Nagar ở Chennai

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 9

Ngôi nhà này chỉ cách sân bay Chennai 15 km và là một trong những nơi bị ma ám nhất ở Chennai. Cô con gái chủ nhà đã tự tử trong chính ngôi nhà. Những câu chuyện về hồn ma của cô gái đã xuất hiện.

Theo những câu chuyện này, linh hồn của cô gái vẫn sống trong nhà kể từ đó. Mặc dù chỉ tha thẩn đi lại và lẩm bẩm hát hò, linh hồn cô gái vẫn khiến những chủ nhà sau đó rất sợ hãi và nó bị bỏ hoang cho đến ngày nay.

Hàn Ly (Theo traveltriangle)