Những phát ngôn cực sốc tại Euro 2016

08/07/2016 20:40

“Anh ấy rõ ràng có bản năng sát thủ khi một lần nữa lại nổ súng", Gareth Bale nhận xét về Ronaldo.

Những phát ngôn cực sốc tại Euro 2016 1

Sir Alex Ferguson

“Không đạo diễn nào viết được kịch bản như vậy”

“Câu chuyện của Xứ Wales tại EURO 2016 là câu chuyện có thật, không đạo diễn nào viết được kịch bản như vậy. Họ đã có màn trình diễn rất tuyệt vời. Trong trận đấu gặp Bỉ, tôi có cảm giác họ sẽ giành chiến thắng và sau khi bị dẫn trước, họ đã thể hiện được bản lĩnh của mình” - Sir Alex khen ngợi thành tích của Xứ Wales tại EURO 2016.

 “Chúng tôi đang sống trong mơ”

Những phát ngôn cực sốc tại Euro 2016 2

Joao Mario

“Việc tiến vào trận chung kết giống như một giấc mơ và chúng tôi đang sống với giấc mơ đó. HLV đã cho chúng tôi biết đội sẽ vào chung kết nhưng tôi và nhiều đồng đội không tin vào điều này. Giờ đây, chúng tôi đang rất tự tin và sẵn sàng làm nên lịch sử với chức vô địch EURO 2016. Chúng tôi sẽ làm việc và tập luyện thật chăm chỉ để có thể nâng cúp vào ngày 11/7 tới”, tiền vệ Joao Mario của Bồ Đào Nha hào hứng phát biểu sau khi “Seleccao” giành quyền vào chung kết EURO 2016.

 “Chúng tôi đã vẽ một con đường sáng”

Những phát ngôn cực sốc tại Euro 2016 3

HLV Antoni Conte

“Tình cảm của tôi vẫn gắn liền với đội tuyển. Tôi đã có vinh dự lớn khi được dẫn dắt những chàng trai ấy. Việc bị loại là một điều hổ thẹn vì họ đã cống hiến hết mình. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Ventura (HLV lên thay Conte-PV).Tôi cảm thấy chúng tôi đã vẽ ra một con đường sáng để tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần Italia”, HLV Antonio Conte phát biểu trong ngày chia tay ĐT Italia.

“Ronaldo có bản năng sát thủ”

Những phát ngôn cực sốc tại Euro 2016 4

Gareth Bale

 “Anh ấy rõ ràng có bản năng sát thủ khi một lần nữa lại nổ súng. Về phần mình, Xứ Wales sẽ đứng dậy từ trận thua này. Chúng tôi có thể tự hào về những gì đã làm được trong giải đấu. Tôi muốn chuyển lời cảm ơn đến các CĐV, những người rõ ràng đã dành cho chúng tôi sự ủng hộ lớn đến không tưởng. Chúng tôi đã cố gắng hết mình và không có gì phải hối tiếc”, Gareth Bale chia sẻ sau trận thua của Xứ Wales trước Bồ Đào Nha ở bán kết EURO 2016.

“Những gì diễn ra trước đây không được tính”

Những phát ngôn cực sốc tại Euro 2016 5

HLV Deschamps

ĐT Đức luôn chủ động áp đặt lối chơi lên đối thủ bằng việc nắm quyền kiểm soát bóng. Nhưng chúng tôi không thể tiếp cận trận đấu mà không nghĩ đến chiến thắng. Chúng tôi có cơ hội và chúng tôi sẽ nắm chắc cơ hội này dù rất tôn trọng đối thủ vốn là ĐKVĐ thế giới. Chúng tôi không thể thay đổi lịch sử nhưng chúng tôi có thể viết lại nó. Các cầu thủ của tôi có thể làm được điều đó. Những gì diễn ra trước đây không được tính, nó chỉ bắt đầu ngày mai”, HLV Deschamps của ĐT Pháp khẳng định trước trận bán kết với tuyển Đức.

Hoàng Yến (Tổng hợp)