Nổ súng Điện Biên: Vợ chồng bị bắn chết là người như thế nào?

15/08/2018 12:25

Hai vợ chồng được nhận xét là người hiền hòa, sống thân thiện và đoàn kết ở địa phương.

nổ súng Điện biên: vợ chồng bị bắn chết là người như thế nào?

Hiện trường vụ án mạng sau tiếng súng nổ kinh hoàng ở TP. Điện Biên Phủ

Liên quan đến vụ nổ súng kinh hoàng khiến 3 người tử vong, trong đó có cặp vợ chồng ở TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ cho biết, cặp vợ chồng bị sát hại là ông Nguyễn Tuấn Vụ (sinh năm 1966) và vợ là chị Nguyễn Thị Lý (sinh năm 1971). Ông Vụ đang là giám đốc một công ty lương thực, còn vợ chỉ ở nhà.

“Cả 2 vợ chồng anh Vụ sống đoàn kết, hòa đồng và rất tốt tính, hài hoà và chưa mang điều tiếng gì ở địa phương. Vợ chồng này có hai con đều đã trưởng thành hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội”, ông Tùng thông tin.

Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cũng cho biết, nghi phạm cầm khẩu súng CKC vào gõ cửa, khi người vợ ra mở cửa thì bị bắn. Sau đó, hắn vào nhà bắn chết người chồng rồi tự sát. Toàn bộ sự việc đã được camera ghi lại được và hiện công an đã trích xuất camera. 

Trước đó, khoảng 6h40", ngày 15/8, tại số nhà 197, tổ dân phố 30, phường Mường Thanh, TP. Điện Biên Phủ xảy ra vụ nổ súng kinh hoàng, khiến 3 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên người dân trong khu vực có nghe tiếng súng nổ, khi tiếp cận được hiện trường, người dân phát hiện 1 người phụ nữ bị bắn chết ngay tại cửa nhà, 1 người đàn ông chết trong nhà, và 1 người đàn ông bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, hiện người này đã tử vong.

Phúc Hưng