Nói đến tự ti về ngoại hình, thí sinh đăng quang Cười xuyên Việt

02/09/2017 11:20

Võ Tấn Phát đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2017, tiểu phẩm nói về sự tự ti về ngoại hình.

nói đến tự ti về ngoại hình, thí sinh đăng quang cười xuyên việt

Võ Tấn Phát đăng quang Quán quân Cười xuyên Việt 2017, tiểu phẩm nói về sự tự ti về ngoại hình.

Đêm Chung kết chương trình Cười xuyên Việt 2017 vừa diễn ra tối 1/9 đã tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán quân, đó là Võ Tấn Phát đến từ Vĩnh Long. Anh nhận được điểm tuyệt đối từ 2 giám khảo Việt Hương và Đức Hải.

Trong tiết mục mang tên “Ước mơ tôi”, Tấn Phát vào vai một chàng trai có giọng hát hay và đam mê ca hát nhưng lại tự ti vì ngoại hình thừa cân. Biết Tấn Phát ước mơ trở thành ca sĩ, bà nội anh (Đại Nghĩa đóng) đã dựng lên kế hoạch bị chủ nợ bắt nhằm tạo áp lực để anh vượt qua mặc cảm mà bước lên sân khấu. Kế hoạch có sự giúp sức của những người bạn trong xóm của Phát như: anh chàng ca sĩ phòng gym tên Kim (Lê Dương Bảo Lâm đóng), ông chủ đoàn hát Hữu Đằng, bạn bè trang lứa…

Kế hoạch thành công, Tấn Phát vì muốn cứu bà nội nên đã đồng ý theo ông bầu. Tuy nhiên, trước khi trở thành ca sĩ, Tấn Phát được Kim huấn luyện để có thân hình 6 múi. Tiết mục kết thúc với cảnh Tấn Phát xuất hiện với vai trò ca sĩ bảnh bao trong bộ vest lịch lãm và thể hiện live ca khúc “Ước mơ tôi”.

nói đến tự ti về ngoại hình, thí sinh đăng quang cười xuyên việt

 

Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước. Tấn Phát đã thể hiện được nhiệt huyết của một diễn viên trẻ khi vừa mặc lớp hóa trang dày cộm, vừa phải thay đồ, hóa trang chớp nhoáng khi thay đổi từ một anh chàng béo phì sang một ca sĩ điển trai, vừa thể hiện khả năng hát live trong chương trình truyền hình trực tiếp…Thành công của tiết mục có sự hỗ trợ đắc lực của diễn viên Đại Nghĩa trong vai bà nội - một người bà hết lòng yêu thương cháu, ra sức bảo vệ cháu và làm mọi cách để cháu có thể thực hiện ước mơ của mình.

nói đến tự ti về ngoại hình, thí sinh đăng quang cười xuyên việt

 

Danh hài Việt Hương nhận xét: “Việt Hương không kiềm chế được cảm xúc nên đã rưng rưng nước mắt. Lâu nay Việt Hương có biệt danh là ai đụng đến con gái tui là tui chửi nhưng đến hôm nay đã bị Đại Nghĩa (vai bà nội) soán ngôi… chửi. Tiết mục đề cập đến sự tự ti của các diễn viên trẻ trong nghề. Tấn Phát hát live hay và tình cảm, ekip hỗ trợ hùng hậu, tiếng nói sân khấu xuất sắc”.

Giám khảo Đức Hải nhắc nhở, Võ Tấn Phát nên lưu ý phần giải thích đầu tiết mục để thuyết phục hơn. Nhưng đây là 1 tiết mục có thông điệp rõ ràng, hay, thỏa mãn được phần nghe và nhìn của khán giả, thể hiện trên sân khấu nhiều sắc màu, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ “nổi loạn”… Với số điểm tuyệt đối, Võ Tấn Phát đã trở thành Quán quân bảng Triển vọng Cười Xuyên Việt 2017 với phần thưởng 200 triệu đồng, chia đều cho Tấn Phát và cố vấn. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng