Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2 tập 19: Linh thuyết phục Cynthia

05/01/2017 10:25

Nội dung phim Tuổi thanh xuân 2 tập 19 sau khi về Việt Nam Linh đối mặt thuyết phục tình địch - Cynthia.

nội dung phim tuổi thanh xuân 2 tập 19: linh thuyết phục cynthia

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 19: Linh đối mặt thuyết phục Cynthia

Nội dung Tuổi thanh xuân 2 tập 19: Linh đối mặt thuyết phục Cynthia

Phim Tuổi thanh xuân 2 tập 19 có trailer chính thức của tập mới nhất phát sóng vào 21 giờ 30 tối nay (5/1) trên kênh VTV3. Tập phim này dự kiến sẽ xoay quanh đề tài công việc của khu nghỉ dưỡng khi Linh và Junsu quay trở về Việt Nam.

Trong đoạn trailer tập 19 Tuổi thanh xuân 2 Linh đến gặp báo cáo công việc với Phong, cô đã rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và mong muốn Phong hợp tác khéo léo hơn với bố anh để dự án sớm được hoàn thành.

Xem preview tập 19 Tuổi thanh xuân 2

 Sau khi nhận được sự tán thành từ Phong, hai người đã đến gặp Cynthia để thuyết phục cô về việc nâng cấp khu nghỉ dưỡng. Có thể thấy trong đoạn trailer, cuộc nói chuyện của 4 người diễn ra rất căng thẳng, nhưng nhìn vào thái độ của Cynthia ở đoạn cuối, có vẻ như cô cũng đã tán thành ý kiến của Linh.

tập 18 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng tối qua, khán giả vô cùng thích thú với những cảnh quay lãng mạn liên tiếp. Có thể thấy, mặc dù chưa nhớ ra chuyện cũ với Linh nhưng Junsu vẫn luôn giành cho Linh những tình cảm đặc biệt và chuyện tình cảm của hai người đanh đi theo chiều hướng tốt.

nội dung phim tuổi thanh xuân 2 tập 19: linh thuyết phục cynthia
Cảnh hôn say đắm của Linh và Junsu ở tập 18

Liệu ở trong tập 19 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng tối nay Linh và Phong có thuyết phục được Cynthia? Và có còn những cảnh lãng mạn khi Linh và Junsu trở về Việt Nam?

Mời quý vị chú ý đón xem tập 19 Tuổi Thanh Xuân 2 phát sóng lúc 21h30 hôm nay (05/01) trên VTV3.

Thạch Thảo