Nội dung thư xin lỗi của Phó Giám đốc Sở bị tố bẻ hoa

11/03/2017 22:33

Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận xin lỗi công khai và thừa nhận mình đã sai trong vụ "hoa mai anh đào".

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Thuận đã gửi thư cho báo chí xin lỗi về vụ việc bẻ hoa mai anh đào ở Đà Lạt gây bức xúc dư luận trong những ngày qua trên mạng xã hội. 

Trong thư bà Hiếu viết: “Về sự việc bẻ hoa mai anh đào tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng mà cộng đồng mạng, báo chí đã đưa tin; cũng như thái độ ứng xử với nhóm thanh niên ở hồ Tuyền Lâm và việc tôi đã dùng một số từ ngữ chưa chính xác tại buổi sinh hoạt đầu tuần vào sáng ngày 06/3/2017 của Sở Tư pháp.

Tôi xin thừa nhận mình đã sai trong sự việc này và rất lấy làm tiếc đã gây ra dư luận không tốt trong những ngày qua, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến tập thể cơ quan, địa phương tỉnh nhà”.

nội dung thư xin lỗi của phó giám đốc sở bị tố bẻ hoa

Thư xin lỗi của bà Phạm Thị Minh Hiếu

Toàn văn nội dung thư xin lỗi của bà Phạm Thị Minh Hiếu:

THƯ XIN LỖI

Tôi là Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Giám đốc Sở Tư Pháp Bình Thuận.

Về sự việc bẻ hoa mai anh đào tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng mà cộng đồng mạng, báo chí đã đưa tin; cũng như thái độ ứng xử với nhóm thanh niên ở hồ Tuyền Lâm và việc tôi đã dùng 1 số từ ngữ chưa chính xác tại buổi sinh hoạt đầu tuần vào sáng ngày 6.3 của Sở Tư pháp; tôi xin thừa nhận mình đã sai trong sự việc này và rất lấy làm tiếc đã gây ra dư luận không tốt trong những ngày qua, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, đồng thời cũng gây ảnh hưởng đến tập thể cơ quan, địa phương tỉnh nhà…

Tôi luôn tôn trọng tất cả mọi người, sự việc xảy ra vừa qua là do lỗi của tôi đã làm phiền lòng tất cả mọi người. Đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc về thái độ ứng xử trong cuộc đời tôi, xin thành thật xin lỗi và mong tất cả mọi người tha thứ, bỏ qua. Trong thời gian tới, tôi sẽ chú ý rèn luyện, thận trọng hơn trong văn hóa ứng xử, lời ăn tiếng nói của mình.

Tôi rất chân thành khi nói lên điều này và một lần nữa thông qua các cơ quan báo chí cho tôi được gửi lời xin lỗi đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan báo chí, đến tập thể cơ quan, đến toàn thể mọi người, đặc biệt là nhóm thanh niên đã nói chuyện, chụp hình tôi và rất mong mọi người hiểu, thông cảm, bỏ qua cho tôi.

Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Nam